Bộ trang sức ngọc trai trị giá 100 triệu đồng chờ chủ nhân tại cuộc thi giảm béo Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng

Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng, Ban tổ chức cuộc thi giảm béo Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng còn tiết lộ giải thưởng hiện vật cực hấp dẫn đến từ thương hiệu Long Beach Pearl.

Ngay từ giai đoạn khởi động, cuộc thi giảm béo Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp. Mới đây, những thông tin bên lề về giải thưởng được Ban tổ chức công bố tiếp tục trở thành đề tài nóng khiến các diễn đàn làm đẹp dậy sóng.

Bên cạnh các giải thưởng là thẻ quyền năng làm đẹp hay bộ ảnh cá nhân độc quyền, người chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng hiện vật đặc biệt là bộ trang sức ngọc trai đến từ thương hiệu Long Beach Pearl trị giá tới 100 triệu đồng

 

“Bên cạnh giá trị về mặt thẩm mỹ và tôn tạo vẻ đẹp của phụ nữ, trang sức ngọc trai còn mang những giá trị phong thuỷ, được xem là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc, sức mạnh, là hình ảnh của thành công, chiến thắng, đồng thời mang lại những điều bình an và may mắn, gặp giữ hóa lành, biến hung thành cát. Người sử dụng trang sức ngọc trai sẽ luôn cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống, giải trừ vận xấu, đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp. Từ những phong vị thẩm mỹ kết hợp cùng giá trị phong thuỷ, giải thưởng mà Long Beach Pearl đem đến với cuộc thi lần này được xem là tuyệt tác, giúp người sở hữu toát lên khí chất và cá tính mạnh mẽ”, – Đại diện thương hiệu Long Beach Pearl chia sẻ.

Được tổ chức bởi Hệ thống TMV Ngọc Dung, Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng là cuộc thi giảm mỡ quy mô diễn ra trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Đây là nơi mà các thí sinh trên khắp mọi miền đất nước sẽ được các chuyên gia của Hệ thống TMV Ngọc Dung hướng dẫn về phương pháp giảm mỡ thông qua chế độ dinh dưỡng, tập luyện và lựa chọn những công nghệ phù hợp. Cuộc thi không chỉ giúp người chơi thay đổi hình thể, lấy lại vóc dáng thon gọn mà còn cải thiện sức khỏe thông qua những chỉ số khoa học, cụ thể.

 

Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Định hướng chính xuyên suốt cuộc thi là giúp người chơi hiện thực hóa ước mơ giảm chỉ số mỡ, tăng chỉ số đẹp để có được sự tự tin, góp phần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc viên mãn hơn”.

 

Ngoài giải thưởng cực khủng, cuộc thi còn gây chú ý với bộ ba giám khảo quyền lực, bao gồm: Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung, hai cái tên còn lại chịu trách nhiệm “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi bao gồm: Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Nhà báo – Doanh nhân Jenni Võ. 

 
 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Không có từ khóa nào.
A A A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay