Đón chờ sự kiện Ready To Show – Sẵn sàng tỏa sáng của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

“Ready To Show – Sẵn sàng tỏa sáng” là một phần trong chiến dịch tổng thể “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” được khởi xướng vào tháng 05/2019.

Toàn bộ không gian sự kiện lần này được dàn dựng công phu ngay tại khách sạn sang trọng và hiện đại bậc nhất Sài Gòn, mô phỏng theo hình ảnh của Viện Công nghệ nhan sắc, bao gồm khu vực nghiên cứu, thăm khám và tư vấn trực tiếp. Khách tham dự sẽ được đắm mình trong những giai điệu âm nhạc mượt mà, quyến rũ, trải nghiệm ẩm thực thượng hạng và ngắm nhìn màn ra mắt ấn tượng của hai gói dịch vụ làm đẹp độc quyền.

Dàn khách mời đồng hành trong sự kiện lần này bao gồm Đạo diễn/diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Phương Anh Idol, ca sĩ Dương Triệu Vũ, diễn viên “Tiếng sét trong mưa” Thảo Trang… cùng sự dẫn dắt duyên dáng của MC/nhà báo Trác Thúy Miêu.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

 

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay