GIA NHẬP ĐƯỜNG ĐUA – THƯỞNG LỚN CUỐI NĂM

gia nhap duong dua thuong lon cuoi nam

Trở thành Đại sứ dịch vụ của Hệ thống TMV Ngọc Dung, các chị em giờ đây đã ở một cương vị mới. Tuy nhiên, chắc chắn điều các đại sứ quan tâm nhất lúc này chính là quyền lợi mà bản thân nhận được trong tương liệu có xứng đáng với sự đầu tư về thời gian và công sức sắp tới hay không? Xem ngay cùng Ngọc Dung nhé! 

 

1. App dành riêng Đại sứ và sở hữu link tiếp thị liên kết riêng

App Ngọc Dung Beauty giúp Đại sứ dịch vụ theo dõi tiến độ và phần thưởng cũng như các chương trình ưu đãi dành riêng cho Đại sứ. Đồng thời, mỗi Đại sứ sẽ sở hữu cho mình một đường link tiếp thị riêng biệt để giới thiệu khách hàng mới đến Ngọc Dung Beauty, nhận hoa hồng khi khách hàng đăng ký qua liên kết này.

 

2. Hoa hồng hấp dẫn cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Chính sách chiết khấu hấp dẫn, hoa hồng cao ngất ngưởng cùng nhiều phần thưởng thường niên dành cho riêng cho Đại sứ, được các cấp quản lý đồng hành 1:1, cùng chị em lên kế hoạch mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. 

 

3. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ

Đại sứ dịch vụ của Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn được đảm bảo chất lượng về chất lượng dịch vụ, từ công nghệ, quy trình cho đến sản phẩm. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, Ngọc Dung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả tốt nhất để chị em tự tin giới thiệu đến khách hàng gần xa. 

 

4. Ưu đãi trực tiếp khi sử dụng dịch vụ

Đại sứ còn hưởng đặc quyền ưu đãi giảm trực tiếp trên hóa đơn dựa theo hạng CTV khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp tại 18 chi nhánh phủ sóng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

 

5. Quà tặng mỹ phẩm phủ phê 

Bên cạnh đó, các đại sứ dịch vụ còn được tặng những bộ quà đặc quyền có thương hiệu Ngọc Dung vào dịp lễ, Tết. Những bộ quà tặng này được thiết kế tinh tế, sang trọng, mang dấu ấn rõ nét của thương hiệu Ngọc Dung. Những bộ quà tặng này là lời cảm ơn mà Ngọc Dung Beauty dành cho các đại sứ dịch vụ đã tin tưởng và hợp tác cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Trở thành một Đại sứ dịch vụ của Hệ thống TMV Ngọc Dung không chỉ mang lại cơ hội kiếm hoa hồng ngắn hạn, mà còn giúp các chị em phát triển bản thân, mở rộng cơ hội tăng thu nhập bền vững và tự tin làm chủ cuộc sống của chính mình. Trở thành đại sứ dịch vụ Ngọc Dung sẽ giúp các chị có cơ hội phát triển kỹ năng bán hàng, giao tiếp, quản lý thời gian biến các kỹ năng đó thành nghề nghiệp và thu nhập ổn định

 

Đăng ký trở thành Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung Beauty ngay hôm nay: https://uudai.thammyvienngocdung.com/dang-ky-cong-tac-vien/

 

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377