CƠ CHẾ & QUYỀN LỢI

CỘNG TÁC VIÊN

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG

KHI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIỆN – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG TMV NGỌC
DUNG. CTV SẼ ĐƯỢC HƯỞNG TRỌN 5 QUYỀN LỢI ƯỚC TÍNH TỔNG GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI
CAO NHẤT LÊN TỚI 500 TRIỆU ĐỒNG TRONG NĂM.

Cộng tác viên tải App Ngọc Dung Beauty trên App Store(dành riêng cho Iphone) hoặc CH Play (dành cho Android) để theo dõi điểm thưởng từ việc giới thiệu khách hàng

1. PHẦN TRĂM HOA HỒNG HÓA ĐƠN ĐẦU TIÊN

CTV sẽ được trích % hoa hồng theo hạng CTV trên tổng hóa đơn phát sinh lần đầu khách hàng do CTV giới thiệu.

Lưu ý:

– Áp dụng ngày đầu tiên KH giới thiệu checkin tại Ngọc Dung.

– Không áp dụng cho KH cũ đã từng đến Ngọc Dung.

– Không áp dụng trích hoa hồng cho các trường hợp Khách hàng do CTV giới thiệu đã chủ động liên hệ và đăng ký qua các kênh khác của Ngọc Dung (như các fanpage, chương trình quảng cáo online,…) trước khi CTV báo với bộ phận quản lý CTV hoặc CTV tự dẫn qua mà không báo với bộ phận quản lý cộng tác viên.

– Mức trích % theo hạng nào sẽ xét riêng theo mức doanh thu phát sinh của từng Khách hàng, không cộng gộp doanh thu của nhiều Khách hàng lại để xét hạng nhận mức hoa hồng này.

2. PHẦN TRĂM THƯỞNG THÁNG

– CTV sẽ được hưởng % thưởng tháng theo hạng CTV vào cuối tháng với điều kiện:

• Khách hàng do CTV giới thiệu quay lại làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong vòng 30 ngày kể từ ngày đầu tiên và có phát sinh chi phí.

• Doanh thu để tính hoa hồng thưởng tháng sẽ được tính từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 30, không tính ngày đầu tiên (do ngày đầu tiên đã trích % hóa đơn đầu)

• Mức trích % theo hạng nào sẽ xét riêng theo mức doanh thu phát sinh của từng KH, không cộng gộp doanh thu của nhiều Khách hàng lại để xét hạng nhận mức hoa hồng này.

• Nếu Khách hàng đến vào thời điểm giữa tháng thì % thưởng tháng sẽ được tách thành 2 giai đoạn của 2 tháng khác nhau, dựa vào doanh thu của mỗi giai đoạn sẽ xét mức % tương ứng.

Lưu ý: Từ ngày thứ 31 trở về sau, CTV sẽ không được hưởng hoa hồng nữa. Để hưởng trọn quyền lợi, CTV vui lòng kích cầu KH theo thời gian quy định.

3. CHIẾT KHẤU HÓA ĐƠN DÀNH RIÊNG CHO CTV

– Khi trở thành CTV cũng là thành viên của Ngọc Dung, nếu CTV có sử dụng dịch vụ làm đẹp tại hệ thống TMV Ngọc Dung và có phát sinh hóa đơn trong mỗi lần giao dịch thì sẽ được hưởng quyền lợi ưu đãi giảm trực tiếp trên hóa đơn phát sinh với mức % chiết khấu dựa theo hạng CTV.

– Lưu ý: Áp dụng 1 hóa đơn/1 ngày. CTV tải app Ngọc Dung để lấy mã chiết khấu.

4. MÃ GIẢM GIÁ HÀNG THÁNG

– Mỗi tháng, CTV sẽ nhận được 1 mã giảm giá tương đương quyền lợi theo hạng CTV – Áp dụng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Hệ thống TMV Ngọc Dung

Lưu ý: Mã giảm giá áp dụng trên giá gốc – Trừ dịch vụ phun xăm và PTTM, tắm trắng và sản phẩm.
+ HSD trong 1 tháng

+ Chỉ áp dụng cho KH nhận được voucher này không được áp dụng cho KH khác

5. VOUCHER TIỀN MẶT THEO QUÝ

– Mỗi quý, CTV sẽ nhận được 1 mã Voucher tiền mặt (Có giá trị tương đương tiền mặt) – Áp dụng mua dịch vụ trên giá gốc và trừ thẳng vào hóa đơn)

Lưu ý:

  • KH dùng trong 1 lần và được trừ thẳng vào hóa đơn phát sinh
  • HSD trong 1 quý, 1 quý chỉ được nhận 1 voucher
  • Voucher không quy đổi thành tiền mặt và không trả lại tiền thừa
  • Chỉ áp dụng cho KH nhận được voucher này không áp dụng cho KH khác

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CAM KẾT LUÔN ĐẢM BẢO TÍNH BẢO MẬT VÀ NÂNG CAO UY TÍN CỦA CTV VỚI KH

ĐIỀU KIỆN THỎA MÃN CTV HƯỞNG TRỌN 8 QUYỀN LỢI NÊU TRÊN

  1. Một tháng CTV giới thiệu ít nhất 1 KH >= 25 tuổi – có nhu cầu làm đẹp
  2. CTV truyền thông chương trình quà tặng đên KH giới thiệu và cho phép bộ phận phụ trách CTV liên hệ chăm sóc trực tiếp KH do CTV giới thiệu
  3. CTV được hưởng quyền lợi với điều kiện cung cấp thông tin khách hàng giới thiệu cho bộ phận phụ trách CTV trước khi khách đến chi nhánh, trường hợp tự ý dẫn khách hàng qua làm đẹp và đăng kí chương trình trên các kênh online khi chưa được đặt lịch và tư vấn thì sẽ không hợp lệ.
  4. Đối với các quyền lợi chiết khấu, ưu đãi dành cho CTV khi sử dụng dịch vụ tại Ngọc Dung thì chỉ áp dụng cho riêng CTV không áp dụng trường hợp tặng cho khách hàng khác và chỉ áp dụng 1 chương trình khuyến mãi trong 1 ngày, không áp dụng nhiều CTKM cùng lúc

 

CỘNG TÁC VIÊN GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG – LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH CTV HOẶC SỐ HOTLINE 0933.373.232 ĐỂ ĐƯỢC CHĂM SÓC TỐT NHÂT.

Ghi chú: Các cơ chế và quyền lợi trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm, CTV Liên hệ bộ phận phụ trách khi cần hỗ trợ thêm thông tin nhé
Điền thông tin Nhận ưu đãi

Thông tin người thân

THÊM NGƯỜI THÂN

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay