TÂM – SẮC SONG HÀNH: HÀNH TRÌNH 22 NĂM VỚI CÁC CỘT MỐC ĐẦY TỰ HÀO

TÂM – SẮC SONG HÀNH: HÀNH TRÌNH 22 NĂM VỚI CÁC CỘT MỐC ĐẦY TỰ HÀO 22 năm (1998 – 2020) là một quãng thời gian đáng ghi nhận đối với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

– Từ con số 1, chúng tôi vươn mình đến con số 18 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc. – Bắt đầu từ 10 dịch vụ làm đẹp cơ bản, chúng tôi đã không ngừng cung cấp hơn 200 dịch vụ làm đẹp với nhiều công nghệ cao cấp, độc quyền từ Mỹ, Hàn Quốc,…

– Từ con số 0, chúng tôi hiện có tới 12 giải thưởng trong ngành dịch vụ mang thương hiệu quốc gia.

– Từ cơ sở vật chất bình thường, chúng tôi chuyển mình và nâng tầm thương hiệu với hệ thống đồng bộ cơ sở vật chất chuẩn 5* quốc tế.

– Từ con số chỉ vài người, chúng tôi hiện có tới hơn 1000 nhân viên với chuyên môn cao trong cả kỹ năng, lẫn tư tưởng phục vụ khách hàng. 22 năm qua

 

22 năm hành trình TÂM – SẮC song hành, kết quả của sự phát triển đó là nhờ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn tâm niệm, đưa chữ TÂM lên đầu trong làm đẹp cho khách hàng, để hàng triệu phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và hạnh phúc với cuộc sống của mình. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng: chỉ có hành động xuất phát từ cái TÂM mới mang đến SẮC đẹp toàn diện cho phái đẹp.

 

Tất cả chỉ mới là khởi đầu, Hệ thống TMV Ngọc Dung còn chuẩn bị nhiều sự kiện đặc biệt trong năm 2020 dành tặng cho quý chị em phụ nữ.

 

Không có từ khóa nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay