CƠ CHẾ & QUYỀN LỢI

CỘNG TÁC VIÊN

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG

Khi trở thành cộng tác viên – người bạn đồng hành cùng hệ thống TMV Ngọc Dung,
CTV sẽ được hưởng trọn các quyền lợi: (áp dụng trong năm 2023)

Lưu ý:

1. Khách hàng trở thành CTV chính thức kể từ thời điểm được tạo mã CTV

2. Sau khi trở thành CTV, nếu CTV có giới thiệu được khách hàng mới (thỏa điều kiện) đến chi nhánh làm dịch vụ thì sẽ bắt đầu được xét hạng để hưởng các quyền lợi trên tương ứng theo hạng của mình

Cộng tác viên tải App Ngọc Dung Beauty trên App Store(dành riêng cho Iphone) hoặc CH Play (dành cho Android) để theo dõi điểm thưởng từ việc giới thiệu khách hàng

1. PHẦN TRĂM HOA HỒNG NGÀY ĐẦU TIÊN

– Nếu khách hàng mới do cộng tác viên (CTV) giới thiệu có ghé chi nhánh Ngọc Dung làm đẹp thì CTV sẽ được trích hoa hồng theo doanh thu phát sinh ngày đầu tiên (Nếu ngày đầu tiên ghé không phát sinh, thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày đầu tiên khách quay lại lần thứ 2 và có phát sinh thì sẽ được xét để trích) với hạng mức % tương ứng với mức doanh thu phát sinh trong bảng trên.

 

Trường hợp 1: Nếu ngày đầu tiên ghé có phát sinh

 

Thì sẽ lấy doanh thu phát sinh nhân với mức % tương ứng theo doanh thu đó, từ lần thứ 2 trở đi là không được trích nữa.

Ví dụ:

CTV A giới thiệu khách hàng B đến Ngọc Dung ngày đầu tiên là 02/01/2023 và có mua dịch vụ với tổng số tiền là 10 triệu tương ứng mức doanh thu số 4 thì số tiền hoa hồng mà CTV được trích là: 10 triệu * 10% = 1 triệu.

Ngày 05/01/2023 khách hàng quay lại Ngọc Dung mua thêm 1 triệu nữa, thì số tiền này không được trích nữa.

 

Trường hợp 2: Nếu ngày đầu tiên ghé không phát sinh, trong 30 ngày tiếp theo khách quay lại và phát sinh vào ngày thứ 2

 

Thì sẽ lấy số tiền phát sinh vào lần thứ 2 quay lại nhân với mức % tương ứng theo doanh thu đó, những lần sau không được trích nữa.

Ví dụ:

CTV A giới thiệu khách hàng C đến Ngọc Dung ngày đầu tiên là 02/01/2023 và khách chỉ qua tư vấn, nhận suất trải nghiệm dịch vụ chưa có nhu cầu mua thêm nên không phát sinh.

Ngày 10/01/2023 khách hàng quay lại và mua gói dịch vụ với tổng tiền phát sinh là 31 triệu đồng tương ứng mức doanh thu số 3 thì số tiền hoa hồng mà CTV được trích là: 31.000.000 *12% = 3.720.000 đồng.

Ngày 15/01/2023 khách hàng quay lại Ngọc Dung mua thêm 2 triệu thì số tiền này không được trích nữa.

 

Trường hợp 3: Nếu ngày đầu tiên ghé không phát sinh, trong 30 ngày tiếp theo khách không quay lại, ngày thứ 31 khách quay lại và phát sinh thì không được trích nữa.

 

Ví dụ:

CTV A giới thiệu khách hàng D đến Ngọc Dung ngày đầu tiên là 02/01/2023 và khách chỉ qua tư vấn, nhận suất trải nghiệm dịch vụ chưa có nhu cầu mua thêm nên không phát sinh.

Ngày 03/02/2023 khách hàng quay lại và mua gói dịch vụ với tổng tiền phát sinh là 31 triệu đồng => đã quá 30 ngày so với ngày đầu tiên nên không trích nữa.

 

LƯU Ý:

 • Áp dụng khách hàng mới lần đầu tiên đến checkin làm đẹp tại Ngọc Dung.
 • Không áp dụng cho khách hàng cũ đã từng đến Ngọc Dung.
 • Không áp dụng trích hoa hồng cho các trường hợp khách hàng do CTV giới thiệu đã chủ động lên hệ và đăng ký qua các kênh khác của Ngọc Dung (Như các fanpage, chương trình quảng cáo online, APP…) trước khi CTV báo với bộ phận quản lý CTV hoặc CTV tự dẫn qua mà không báo với bộ phận quản lý cộng tác viên.

 

=> Để đảm bảo quyền lợi hoa hồng cho cộng tác viên thì CTV chỉ báo duy nhất thông qua 1 kênh là nhân viên phụ trách quản lý cộng tác viên, dặn người thân không đăng ký các kênh khác để được hỗ trợ tốt nhất, đồng thời phải báo trước khi khách hàng đến chi nhánh.

 • Mức trích % sẽ xét riêng theo doanh thu phát sinh của riêng từng khách hàng, không cộng gộp doanh thu của nhiều khách hàng lại để xét mức % hoa hồng tương ứng này.
 • Bộ phận quản lý CTV sẽ xác nhận mức hoa hồng qua zalo với CTV, CTV đọc kỹ và kiểm tra đúng số tài khoản ngân hàng của mình.
 • Sau đó hoa hồng sẽ được trích vào khoảng thứ 4 hằng tuần, CTV chú ý tài khoản, khi đã nhận đủ hoa hồng thì phản hội lại qua zalo cho bộ phận quản lý CTV ghi nhận thông tin để có thể hỗ trợ mình kịp thời nếu có sai sót.
 • Nếu tổng tiền hoa hồng nhỏ hơn 100.000 đ thì kế toán chưa trích liền, hoa hồng sẽ được cộng dồn đến khi vượt mốc 100.000 đ sẽ được tiến hành thanh toán.

 

2. GIẢM GIÁ TRÊN HÓA ĐƠN CHO CTV KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 • Khi trở thành CTV cũng là hội viên của Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung, nếu CTV có sử dụng dịch vụ làm đẹp tại hệ thống TMV Ngọc Dung và có phát sinh hóa đơn trong mỗi lần giao dịch thì sẽ được hưởng quyền lợi ưu đãi giảm trực tiếp trên hóa đơn phát sinh với mức % chiết khấu dựa theo hạng CTV.

Lưu ý:

 • Sau thời điểm trở thành CTV, nếu CTV có giới thiệu khách hàng mới đến Ngọc Dung sử dụng dịch vụ thì mới được hưởng các quyền lợi dành riêng cho mình
 • Nếu CTV muốn sử dụng quyền lợi này thì ngay khi thanh toán tại quầy lễ tân, CTV phải đưa mã giảm giá trước khi thanh toán, nếu đưa sau thời điểm thanh toán thì mã không áp dụng trừ lên hóa đơn được nữa.
 • Áp dụng 1 hóa đơn/ 1 ngày. CTV tải app Ngọc Dung để lấy mã chiết khấu.

 

3. QUÀ DỊP LỄ TẾT DÀNH CHO HỘI VIÊN HẠNG YELLOW VÀ DIAMOND

 • Khi trở thành hội viên hạng Yellow và Diamond, CTV sẽ được tặng bộ quà thương hiệu Ngọc Dung vào các dịp lễ tết, quà và thời điểm tặng quà sẽ tùy thuộc vào từng chương trình. Bộ phận quản lý chính của CTV sẽ chủ động liên hệ với CTV khi chương trình diễn ra.

 

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CAM KẾT LUÔN ĐẢM BẢO TÍNH BẢO MẬT VÀ NÂNG CAO UY TÍN CỦA CTV VỚI KHÁCH HÀNG

ĐIỀU KIỆN THỎA MÃN CTV HƯỞNG TRỌN 5 QUYỀN LỢI NÊU TRÊN

 1. Một tháng CTV giới thiệu ít nhất 1 khách hàng >= 22 tuổi – có nhu cầu làm đẹp.
 2. CTV truyền thông chương trình quà tặng đến khách hàng giới thiệu và cho phép bộ phận phụ trách CTV liên hệ chăm sóc trực tiếp khách hàng do CTV giới thiệu.
 3. CTV được hưởng quyền lợi với điều kiện cung cấp thông tin khách hàng giới thiệu cho bộ phận phụ trách CTV trước khi khách đến chi nhánh, trường hợp tự ý dẫn khách hàng qua làm đẹp và đăng kí chương trình trên các kênh online khi chưa được đặt lịch và tư vấn thì sẽ không hợp lệ.
 4. Đối với các quyền lợi chiết khấu, ưu đãi dành cho CTV khi sử dụng dịch vụ tại Ngọc Dung thì chỉ áp dụng cho riêng CTV không áp dụng trường hợp tặng cho khách hàng khác và chỉ áp dụng 1 chương trình khuyến mãi trong 1 ngày, không áp dụng nhiều CTKM cùng lúc

 

CỘNG TÁC VIÊN GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG – LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH CTV HOẶC SỐ HOTLINE 0933.373.232 ĐỂ ĐƯỢC CHĂM SÓC TỐT NHÂT.

Ghi chú: Các cơ chế và quyền lợi trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm, CTV Liên hệ bộ phận phụ trách khi cần hỗ trợ thêm thông tin nhé
Điền thông tin Nhận ưu đãi

Thông tin người thân

THÊM NGƯỜI THÂN

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay