CEO Ngọc Dung tiết lộ “quyền lực mềm” tạo nên thành công

Đứng sau tất cả những thành công của chuỗi TMV uy tín Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên – Võ Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung.

Với cách thức kinh doanh thú vị, gần gũi với khách hàng như một người bạn, thân thiết với nhân viên như một người chị, trong gia đình lại là một người vợ, người mẹ đảm đang, chu toàn… chị Dung đã tạo sự tin cậy cho khách hàng và truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ trong suốt 20 năm làm nghề.

 

ceo ngoc dung
Chị đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ trong suốt 20 năm làm nghề

 

Trong buổi phỏng vấn, chị sẵn sàng chia sẻ về công việc, cuộc sống riêng một cách cởi mở, chân thành và duyên dáng.

 

TMV Ngọc Dung đã trải qua năm hoạt động thứ 20 với nhiều sự chuyển mình. Là người đã trực tiếp gây dựng thương hiệu từ những ngày đầu, cảm xúc của chị như thế nào?

Suốt 20 năm qua, mỗi ngày đi làm được gặp gỡ khách hàng, được tư vấn, được làm đẹp cho nhiều người phụ nữ yêu cái đẹp giống như mình với tôi là một niềm vui. Đứng trước những thành quả sau bao năm cố gắng, tôi cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc.

 

ceo ngoc dung 2
Được gặp gỡ khách hàng, được tư vấn, được làm đẹp cho nhiều người phụ nữ yêu cái đẹp giống như mình với tôi là một niềm vui.

 

Trong hành trình đến với thành công hiện tại của chị và TMV Ngọc Dung, có khoảnh khắc nào đối với chị là “bước ngoặt”?

Đối với tôi từng ngày, từng giờ được làm công việc mà mình yêu thích thì những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ luôn ở lại. Nhưng nói về “bước ngoặt” thì có lẽ phải nhắc đến sự kiện mới đây nhất là cú lột xác thay đổi bộ nhận diện thương hiệu trên toàn hệ thống. Sự đồng bộ về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, nội thất, tại tất cả các chi nhánh sẽ từng bước đưa Ngọc Dung đến gần với khách hàng hơn nữa, đồng thời tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

 

Hơn thế nữa, trong thị trường vốn nhiều biến động và đang dần bị bão hòa, Ngọc Dung mong muốn nâng thương hiệu lên một tầm cao mới, lột xác ngoạn mục để khẳng định đẳng cấp, phù hợp với chiến lược dài hạn và phát triển bền vững.

 

ceo ngoc dung 3
Ngọc Dung mong muốn nâng thương hiệu lên một tầm cao mới

 

Một người phụ nữ làm giám đốc thì trong việc đối ngoại trên thương trường, đối nội với nhân viên trong công ty sẽ khác đàn ông như thế nào, thưa chị?

Với tôi không có sự so sánh giữa phụ nữ và đàn ông trong việc kinh doanh. Thực tế hiện nay đã có rất nhiều nữ doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ như Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, Thủ tướng Đức Angela Merkel, Melinda Gates và gần đây nhất là Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra…

 

Có ai đó đã ví rằng: “Phụ nữ giống như nước, nước thì rất mềm mại, dịu dàng nhưng đôi khi cũng rất dữ dội”. Quyền lực của phụ nữ – Có lẽ là thứ “quyền lực mềm”. Theo tôi một khi người phụ nữ đã tạo ra được quyền lực mềm, thì họ sẽ là người có ảnh hưởng rất lớn đến nhân viên, đối tác, công chúng, gia đình.

 

ceo ngoc dung 4
Quyền lực của phụ nữ – Có lẽ là thứ “quyền lực mềm”

 

Chị có nói đến “Quyền lực mềm”, cụ thể đó là gì và chị đã áp dụng ra sao trong chiến lược kinh doanh?

Khi đối ngoại trên thương trường tôi luôn không ngừng quan sát, học hỏi, nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo nhất. Tôi đề cao sự minh bạch và nói không với lối làm việc cảm tính. Đối với khách hàng, “Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu” chính là nguyên tắc cốt lõi. Tôi hướng tới việc trở thành một người bạn đồng hành để thấu hiểu sâu sắc nhất ý nghĩ, mong muốn và câu chuyện của mỗi khách hàng.

 

Còn đối với nhân viên của mình, tôi dùng sự chân thành để chạm tới trái tim. Tôi đặt vị trí của mình như một người chị trong gia đình, lắng nghe tâm sự, cảm thông cho vấn đề của nhân viên.

 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không?
Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung 23 năm kinh nghiệm

 

Là người trực tiếp làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, chị hẳn tin “sắc đẹp là vũ khí giúp phụ nữ đạt được quyền lực, và thành công”?

Nói đến việc này, Tôi nghĩ ngay đến câu nói của anh Lê Hoàng: “Không cần phải nhắc. Không cần phải kêu la. Không cần phải phát động phong trào. Đàn ông sẽ quan tâm, quan tâm tới từng li từng tí, tới từ móng chân lên tận đỉnh đầu, với một điều kiện thôi: Đó là em phải đẹp!”

 

ceo ngoc dung 6
Được nhìn thấy những chị em tự tin hơn, đẹp hơn mỗi ngày là niềm hạnh phúc và tự hào lớn nhất của tôi.

 

Nhiều người cho rằng là giám đốc của một TMV đồng nghĩa với việc bản thân mình phải luôn đẹp trước tiên. Vậy chị đã duy trì nét đẹp không tuổi của bản thân như thế nào?

Tôi luôn cân nhắc chọn lựa kĩ lưỡng và sử dụng các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Trước hết là áp dụng cho mình và sau đó là chia sẻ, lan tỏa đến các khách hàng của mình. Được nhìn thấy những chị em tự tin hơn, đẹp hơn mỗi ngày là niềm hạnh phúc và tự hào lớn nhất của tôi.

 

ceo ngoc dung 5
mỗi giây, mỗi phút tôi đều trân trọng và sống “chất lượng nhất

 

Chị làm thế nào để dù bận rộn với công việc nhưng vẫn luôn thổi lửa trong gia đình?

Cho tới bây giờ, lửa trong gia đình tôi vẫn ấm. Với tôi dù ngoài kia có bận rộn ra sao thì khi bước về nhà, tôi cũng như bao người mẹ khác, cũng thấy bình yên và hạnh phúc với những điều giản dị là được quây quần bên mâm cơm gia đình, được nấu những món ngon cho chồng, được nhìn thấy những nụ cười của các con…

 

Tôi hiểu rằng mình không thể tham lam và đòi hỏi có được mọi thứ một cách hoàn hảo nhất. Chính vì thế, dù thời gian cho gia đình không thật sự nhiều nhưng mỗi giây, mỗi phút tôi đều trân trọng và sống “chất lượng nhất”.

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232