Cảm ơn ible “Đồng hành cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung trong Siêu sự kiện”

Ible đồng hành cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong SIÊU SỰ KIỆN 2022

Bộ đôi hoàn hảo giúp bạn nâng tầm cuộc sống

Đẹp rạng ngời – Bừng tươi mới

image 2022 12 21 16 21 55

Được thành lập vào 2015, ible là thương hiệu chuyên về các sản phẩm thiết bị tiện lợi cầm tay. Với tầm nhìn sứ mệnh mang đến giải pháp giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu. 

Ible luôn chú trọng tuân thủ các tiêu chuẩn thông qua nhiều phân tích và thử nghiệm qua đó cung cấp các mẫu thiết kế đơn giản, thời thượng, tối ưu hóa hiệu năng phù hợp với mọi khách hàng. 

Sản phẩm làm nên tên tuổi của Ible là thiết bị lọc không khí cá nhân Airvida. Được tạo ra với lời hứa mang đến nguồn không khí chất lượng tốt nhất cho cuộc sống. Nhờ vậy, Airvida từ lâu đã trở thành một sản phẩm đáng tin cậy, nhận được sự tin yêu bởi hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Tưng bừng năm mới –  Muôn vàn Deal hời – Đừng bỏ lỡ

image 2022 12 21 16 21 13

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377