CHIẾN DỊCH: “PHỤ NỮ ĐẸP TRỌN VẸN” XUẤT HIỆN TRÊN BÁO MỸ

Mới đây, Bộ ảnh phụ nữ đẹp trọn vẹn của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được nhiều trang báo của Mỹ đăng thông tin về chiến dịch. Mọi người đều hết sức khen ngợi thông điệp của thương hiệu này. Cụ thể, hàng loạt báo Mỹ đã đăng tải nhiều bài viết khen ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua các thời phong kiến, thập niên 40, thập niên 60 và thời hiện đại được khắc họa tỉ mỉ bằng những nét vẽ vô cùng chân thực.

 

bao my
Bộ ảnh Phụ nữ đẹp trọn vẹn của Hệ thống TMV Ngọc Dung được báo chí nước ngoài đưa tin

bao my 2

 

“Từ cổ chí kim, quan điểm, ranh giới giữa “truyền thống” và “hiện đại” dường như rất mong manh và mơ hồ. Tuy nhiên, đặt vào ngữ cảnh cụ thể là bức tranh “Phụ nữ đẹp trọn vẹn”, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã tạo nên những điểm gặp gỡ rất đặc biệt: Dù khác nhau về phương thức làm đẹp theo từng thời điểm cụ thể của dòng chảy lịch sử, song phụ nữ dù ở thời nào cũng có khát khao chung là đẹp trọn vẹn. Riêng với phụ nữ hiện đại, khái niệm “Đẹp trọn vẹn” bao hàm và là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: Ngoại hình rạng rỡ, bản thân nội tại có được sự tự tin, từ đó dễ dàng chinh phục thành công và hưởng trọn một cuộc sống viên mãn”.

 

Bộ ảnh “Phụ nữ đẹp trọn vẹn qua các thời kỳ” không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật với sự pha trộn màu sắc độc đáo, mà còn được đánh giá cao khi khắc họa rõ nét sự thay đổi về tư tưởng, quan niệm làm đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử”.

 

bao my 2
Được nhận xét là thương hiệu mang đến một làn gió thay đổi trong ngành thẩm mỹ về quan niệm hoàn chỉnh về cái đẹp.

 

Từ lâu Hệ thống TMV Ngọc Dung đã tạo dựng được chỗ đứng trong lòng hàng triệu phụ nữ Việt. Nhờ nắm rõ insigh thông qua bộ ảnh “Phụ nữ đẹp trọn vẹn” đã nhanh chóng bắt được cảm xúc người xem, thông điệp nhẹ nhàng được lan tỏa rộng rãi, truyền cảm hứng không chỉ người Việt Nam mà còn ở cả cộng đồng quốc tế mang tính tiên phong trong ngành thẩm mỹ.

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232