Dự đoán công việc và tiền bạc tháng 7 – 12 cung hoàng đạo

Dự đoán công việc và tiền bạc tháng 7 – 12 cung hoàng đạo cùng TMV Ngọc Dung!

Cung Bạch Dương

Tháng mới thôi thúc Bạch Dương chấm dứt việc giả vờ làm một điều gì đó để khiến ai đó hài lòng. Đừng quên bản chất của bạn mới quan trọng nhất, vì thế, đã đến lúc chấm dứt mọi lời nói dối hoặc những hành động thiếu chân thành.

Tháng mới cũng là thời gian để bạn thay đổi. Nếu bạn cảm thấy chiếc vỏ ốc quen thuộc đã không còn mang lại nhiều hứng thú, đây là lúc bước ra khỏi nó và tiến về phía trước. Tháng này mang đến những thay đổi rất thú vị, đặc biệt tốt cho cuộc sống của bạn, với điều kiện bạn sẵn sàng xắn tay áo lên để giải quyết tất cả các tranh chấp đang tồn tại. Đừng quên chúng mang năng lượng tiêu cực vào cuộc sống của bạn, khiến bạn cáu kỉnh, buồn bực. Hãy tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống với hơi thở trọn vẹn.

Công việc và tiền bạc:

Những nỗ lực của bạn có thể chưa được đền đáp ngay lập tức bằng những kết quả như kỳ vọng, nhưng đừng vì thế mà buồn. Tháng này, sự chăm chỉ đóng vai trò nền tảng, để tháng tới, bạn chứng kiến những thành quả lao động của mình. Sự kết hợp của Mặt trời và sao Thuỷ trong ngôi nhà thứ ba sẽ giúp mở ra những con đường mới cho bạn. Các chiến lược bạn đề ra đem lại kết quả tích cực, cho thấy bạn đã lựa chọn sáng suốt. Người làm kinh doanh có thể nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác. Nếu bạn đang tìm việc làm, nửa đầu tháng có thể đem đến tin vui. Những khó khăn trong công việc hiện tại cũng được xóa bỏ. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, cấp trên tốt đẹp, căng thẳng tan biến.

Về tài chính, bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh chi nhiều hơn thu, nếu không bạn có thể gặp phải vấn đề rắc rối. Bạn sẽ đứng trước những lựa chọn khác nhau để tăng thu nhập, đòi hỏi bản thân suy nghĩ, tính toán. Hãy đầu tư vững chãi, đừng bốc đồng. Với làm người làm kinh doanh, đây là tháng tốt, đem lại cơ hội xóa nợ và tìm kiếm tích lũy.

Cung Kim Ngưu:

Mặt trời hùng mạnh mang đến cho Kim Ngưu sự quyết tâm, ý thức về bản thân. Nên lưu ý về vị trí của mình trong gia đình, nơi công sở. Nếu bạn muốn cải thiện vị trí đó, đây là thời điểm hoàn hảo. Mặt trời mạnh mẽ giữ cho bạn sự cân bằng, cung cấp các kỹ năng giao tiếp cần thiết và sức hút khó cưỡng để giúp bạn trở thành trung tâm của mọi đám đông. Bạn sẽ ảnh hưởng đến người khác với tư cách là một nhân vật quan trọng. Hãy tận dụng thời gian lợi thế này, giúp cho bản thân tiến nhanh về phía trước và đạt được mục tiêu tốt trong tương lai. Khi bạn có thể làm chủ chính mình, mọi thứ thuộc về bạn.

Công việc và tiền bạc:

Sao Thổ ở ngôi nhà thứ 10 và sao Kim hiện diện trong cung hoàng đạo đem lại cho bạn may mắn. Bạn có thể thành công, thăng tiến nhất định, những nỗ lực của bạn được ghi nhận từ cấp trên, đồng nghiệp. Bạn thậm chí có thể được giao phó một số vị trí quan trọng. Người tìm kiếm công việc sẽ thành công và có được lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn, đây cũng là thời gian tốt để chuyển việc, tìm một vị trí phù hợp hơn. Thời điểm này hanh thông cho những người làm kinh doanh, do sao Mộc ở ngôi nhà thứ 11. Các cơ hội làm ăn sẽ rộng mở, cho bạn các chiến lược hiệu quả giúp mở rộng địa hạt.

Tháng này, thu nhập của bạn tăng lên, do sự kết hợp của Mặt trời và sao Thuỷ trong ngôi nhà thứ hai mang lại những phần thưởng tài chính. Tiền bạc đổ vào túi bạn, công việc kinh doanh hiệu quả. Nửa thứ hai của tháng, sự dịch chuyển của sao Kim trong ngôi nhà thứ hai cùng sao Thuỷ có lợi cho bạn. Trong thời gian này, các khoản đầu tư mang lại kết quả tốt. Bạn có thể có được nhiều tiền hơn do công ty làm ăn tốt hơn. Bạn cũng có thể nhận được tiền nhờ tiết kiệm hiệu quả.

Cung Song Tử:

Sự không chắc chắn có thể khiến nghi ngờ nảy sinh, đặc biệt trong tháng này. Điều tự nhiên là trong một số khoảnh khắc của cuộc đời, trong một số quyết định, chúng ta sẽ rơi vào trạng thái không chắc chắn đó. Nếu không chọn được hướng đi cho mình, Song Tử sẽ cần ai đó đưa cho khuyên. Ngược lại, bạn cũng sẽ được hỏi về một số quyết định quan trọng trong đời. Đừng cản đường ai, cũng đừng để ai cản đường mình. Hãy để họ tự đưa ra quyết định về những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân họ.

Tháng mới, các ngôi sao sẽ có tác động tích cực đến khả năng ra quyết định của bạn, vì vậy, mọi con đường bạn đi đều do bạn chọn, không ai khác. Chúng sẽ chỉ khác nhau về mức độ khó khăn cũng như cách bạn xử lý. Đừng quên rằng bạn đang chịu ảnh hưởng của nguồn năng lượng rất tích cực, vì thế, không có con đường nào quá xấu, để bạn phải hối tiếc. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống mang lại.

Công việc và tiền bạc:

Với Song Tử, tháng này, bạn thu được nhiều kết quả vượt bậc. Xuyên diện của sao Thuỷ và Mặt trời trong vị trí đẹp nhất của chúng mang lại sự thăng tiến cho công việc của bạn vào nửa đầu tháng. Bạn có thể được giao phó dự án mới, kiếm được công việc để có thêm thu nhập. Bạn có thể thoát ra khỏi tất cả các rào cản để tìm được hướng đi thuận lợi cho mình. Người làm kinh doanh có thể mở rộng địa hạt của mình mạnh mẽ, triển khai các dự án mới và có những bước đi táo bạo trong lĩnh vực bạn quan tâm. Về tài chính, dù bạn chi tiêu khá nhiều, dòng thu nhập cũng không bị nghẽn. Bạn còn có thể có được sự hỗ trợ tài chính của gia đình. Tài chính cá nhân cũng được củng cố nhờ kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận thu lại tốt. Trong giai đoạn này, bạn cũng có thể được hưởng lợi từ tài sản của tổ tiên. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào thị trường cổ phiếu, nếu bạn đang ấp ủ việc thay đổi bản thân.

Cung Cự Giải:

Một tháng phát triển sôi động trên mọi lĩnh vực đang chờ đợi Cự Giải. Những thay đổi quan trọng và tích cực sẽ đến. Nếu bạn thay đổi công việc hoặc chuyển ra ngoài, sống trong một một trường mới, hãy chấp nhận những thay đổi này với thái độ tích cực, thay vì sợ hãi. Tháng mới, sự can đảm được chào đón, bởi nhiều thứ có thể chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn. Việc đối phó với những sự xê dịch này thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Nếu bạn cảm thấy những tháng vừa qua hỗn loạn hơn bản thân mong đợi, có thể chậm lại, tận hưởng những giây phút an lành, đắm mình trong sự thư giãn của thiên nhiên hoặc các liệu pháp giải tỏa stress. Nên tránh những tình huống khó khăn trong cuộc sống mà những người xung quanh bạn đang vướng vào trong khi không liên quan đến bạn.

Công việc, tiền bạc:

Các vấn đề rắc rối có thể nảy sinh trong những ngày đầu tháng, đặc biệt là nơi công sở. Bạn có thể bùng lên sự tức giận, do những vấn đề không diễn ra tích cực. Tuy nhiên, nếu có thể kiểm soát cảm xúc của mình và xử lý mọi việc lý trí hơn, bạn sẽ thấy mọi thứ không quá khó khăn. Người làm kinh doanh có thể có được sự đánh giá cao từ cấp trên với sự khéo léo và linh hoạt. Nửa sau của tháng, Mặt trời trong cung hoàng đạo của bạn cùng sự hiện diện của sao Kim trong ngôi nhà thứ 12 sẽ giúp tình hình trở nên tốt hơn. Cánh cửa thành công sẽ mở ra theo mong muốn. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của những người tưởng chừng không quen biết nhưng lại rất thân thiện. Những người đang làm kinh doanh có thể nhận được lợi nhuận vào nửa cuối tháng, hoặc có thể lập kế hoạch nâng tầm bản thân. Bạn có thể mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực mới, tuy nhiên, khoảng thời gian cuối tháng không thuận lợi bằng đầu tháng.

Tháng này, bạn có thể kiếm được những khoản tiền bất ngờ từ những nguồn đầu tư không nghĩ tới. Thu nhập từ các nguồn nước ngoài cũng tăng lên. Các cơ hội mới liên quan đến kinh doanh sẽ gõ cửa, đừng bỏ lỡ. Một số người nhận được tài sản từ tổ tiên, gia đình.

Cung Sư Tử:

Mặt trăng có tác động mạnh mẽ đến Sư Tử trong tháng này. Nó ảnh hưởng tích cực đến khả năng xử lý các vấn đề nội tâm, liên quan đến những nỗi khó khăn, sự thất vọng về mặt cảm xúc. Mặt trăng giúp chữa lành tâm hồn, cho bạn nhìn nhận lại những cảm giác thật nhất của mình và tìm hiểu xem làm thế nào để điều chỉnh nó cho tích cực hơn. Mặt trăng cũng đưa bạn về với tổ ấm hoặc ngôi nhà bạn nhớ về thời thơ ấu, giúp bạn gần gũi hơn với những người thân yêu. Dưới ảnh hưởng của Mặt trăng, bạn sẽ biết cách làm thế nào để thỏa mãn sự thiếu thốn tình cảm của mình, bù đắp cho những người bạn trân trọng. Nhờ thế, tất cả xích lại gần nhau.

Công việc và tiền bạc:

Sư Tử tìm thấy những cơ hội tốt tại nơi làm việc. Những vấn đề còn ách tắc suốt thời gian qua cuối cùng cũng hoàn thành trọn vẹn. Bạn có thể được sếp tin cậy, có cơ hội thăng chức, tăng lương. Bạn cũng có thể sẽ thay đổi vị trí làm việc, sau khi nhận lời mời từ một lĩnh vực mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc khác, may mắn có thể mỉm cười. Sao Mộc trong nhà thứ tám ở nửa cuối tháng đem lại nhiều thuận lợi, giúp bạn mở rộng kinh doanh, vượt qua các đối thủ để khẳng định bản thân. Nên tránh xa những tiêu cực và tập trung vào công việc.

Tháng này, tài chính của bạn thuận lợi. Bạn nhận được tiền từ các nguồn bất ngờ, hoặc giải quyết được các tranh chấp về tài chính. Đầu tư vào thị trường cổ phiếu, chứng khoán có thể mang lại lợi nhuận, với điều kiện bạn quan sát tình thế một cách chậm rãi, hành động phù hợp. Đừng đưa ra quyết định vội vàng. Nửa cuối tháng mang lại nhiều thành công hơn cho bạn, các nguồn thu nhập ổn định, có xu hướng tăng.

Cung Xử Nữ:

Tháng mới, Mặt trăng khuyến khích Xử Nữ thử nghiệm bản thân và đổi mới chính mình. Bạn có cái nhìn độc lập hơn về những thứ diễn ra xung quanh mình và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người muốn dành thời gian bên bạn. Nên tập trung vào tính chi tiết để tận hưởng những điều tích cực cuộc sống mang lại. Bạn cũng có thể hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu vào tháng trước, sau thời gian cảm thấy bị ngăn trở. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho bạn là nên cẩn thận với sự tự tin thái quá, có thể khiến bạn rơi vào những tình huống không mong muốn ở cuối tháng. Đừng ngạo mạn cho rằng bạn đang làm tốt mọi thứ hơn những người khác. Hãy học hỏi, tiếp thu không ngừng.

Công việc, tiền bạc:

Một tháng Xử Nữ nên giữ vững lập trường làm việc, đừng cố leo lên những bậc thang mà bạn biết mình chưa đủ năng lực chuyên môn. Hãy làm việc theo quy trình, bài bản và tập trung học hỏi. Đây là lúc bạn cần tập trung vào chất lượng công việc và tích lũy kiến thức. Tháng này, mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, cho bạn cơ hội học hỏi và nhận sự hỗ trợ của họ. Chỉ cần bạn nỗ lực, chuyên nghiệp, cấp trên sẽ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng của bạn. Với người làm kinh doanh, đừng quá tự tin và đưa ra các quyết định vội vàng, hấp tấp. Nên tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm trước khi thực hiện bất cứ bước tiến quan trọng nào. Nên cố gắng duy trì quan hệ tốt với đối tác kinh doanh, tránh thái độ nóng nảy, ứng xử kém. Tài chính của bạn trong tháng này ở mức trung bình. Trong nửa cuối tháng, sự di chuyển của sao Mộc trong ngôi nhà thứ bảy mang lại những kết quả tích cực hơn so với đầu tháng. Bạn có thể nhận được lợi tức từ kinh doanh, hoặc hưởng thành quả từ gia sản tổ tiên.

Cung Thiên Bình:

Gần đây, Thiên Bình có cảm thấy như mình đang ở trong một vòng xoáy lớn không? Nếu bạn đã trải qua một giai đoạn thực sự hỗn loạn, đã đến lúc sống chậm lại và chọn cho mình những ngày bình thường. Đừng quên những khoảnh khắc dành cho gia đình, bạn bè, người thân yêu. Tập thể dục, thể thao nhiều hơn, cân nhắc mua một thiết bị tập luyện nếu cần thiết. Điều quan trọng là đừng biến cơ thể thành chiếc móc quần áo mà hãy cố gắng tăng cường sức mạnh cho nó. Khi khỏe mạnh, bạn sẽ thấy cuộc sống thật tuyệt vời, bất chấp mọi thách thức, khó khăn.

Công việc và tiền bạc:

Đừng đặt lên vai mình quá nhiều trọng trách mà bạn biết bản thân không thể cáng đáng nổi. Sự choáng ngợp có thể xảy ra, khiến bạn dễ bỏ chạy khỏi những trách nhiệm đó vì không có thời gian để hoàn thành chúng hiệu quả. Khi bạn không dồn áp lực lên vai mình, bạn có thể đạt được những thành tích tốt hơn mong đợi và vượt qua các thách thức suôn sẻ.

Nơi công sở, nếu bạn tập trung vào việc của mình và dừng bàn tán, gây thù ghét, bạn sẽ đạt được hiệu quả công việc tốt và được đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận. Người làm kinh doanh có thể phát triển doanh nghiệp theo chiều hướng mới. Cạnh tranh gây ra căng thẳng, vì thế nên linh hoạt, thông minh và không đưa ra bất cứ quyết định nào khi chưa cân nhắc kỹ. Tài chính tháng này gặp trở ngại, vì thế tuyệt đối không cho ai vay tiền và nên nghe lời khuyên từ người lớn tuổi.

Cung Bò Cạp:

Trong tháng này, Bò Cạp rơi vào cảm giác rằng đối tác không nói sự thật với bạn trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, đã đến lúc xua đuổi những suy nghĩ đen tối này ra khỏi cuộc sống và tập trung vào những giá trị tích cực hơn. Bạn không bao giờ có thể biết chính xác nửa ấy đang làm gì khi họ không ở bên bạn, và thực tế điều này cũng không thành vấn đề. Rõ ràng bạn cần tạo dựng niềm tin đối với người khác và ngược lại, cho họ cơ hội tạo dựng niềm tin với mình. Sự bó buộc về tinh thần có thể gây nỗi sợ hãi và cảm giác mệt mỏi.

Tháng này, nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang trôi đi một cách điên cuồng, đây là lúc nên sống chậm lại một chút. Cố gắng sắp đặt mọi thứ trong khuôn khổ, tôn trọng quyền riêng tư, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và công việc của bản thân. Bạn sẽ cần thời gian để cống hiến hết mình cho những sở thích, nhu cầu cá nhân và làm đẹp hơn cho đời sống của chính bạn.

Công việc và tiền bạc:

Sao Thuỷ có thể che khuất những suy nghĩ sáng suốt của bạn trong tháng này và khiến bạn đưa ra các quyết định vội vàng, nóng nảy. Dường như bạn nhìn nhận mọi vấn đề về công việc một cách phiến diện hơn là thiếu lạc quan. Tuy nhiên, nếu thay đổi góc nhìn, bạn có thể xem xét mọi thứ dưới một ánh sáng mới và nhận ra có những việc, bạn đang đánh giá thiếu khách quan. Nơi công sở, cần tránh tối đa việc tranh chấp với đồng nghiệp. Hãy để họ tự giải quyết các vấn đề của mình, thay vì xen vào. Trong trường hợp họ xích mích với bạn, hãy hiểu rằng đó là vấn đề của họ, không phải của bạn. Kiềm chế chính là chìa khóa cho mọi tình huống.

Trong nửa cuối tháng, sự chuyển động của Mặt trời đem lại cho bạn nhiều lợi ích tích cực. Bạn có thể nhận được lời khen từ cấp trên, thu lãi kinh doanh hoặc mở rộng kinh doanh hiệu quả. Tài chính của bạn tháng này tốt, khi những khoản tiền bị mắc kẹt có thể lấy lại được. Tuy nhiên, cần hết sức thận trọng khi cho vay mượn tiền. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng.

Cung Nhân Mã:

Nhân Mã nên cố gắng tránh những tình huống có thể khiến bạn rơi vào thế khó khăn. Thư giãn nhiều hơn nơi gia đình, nhờ những người thân giúp đỡ công việc nhà và dành thời gian giải tỏa khỏi vòng xoáy bất tận của các nhiệm vụ. Đừng đối đầu với môi trường xung quanh, hãy quan sát những gì bạn nói, làm và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Bạn cần nghĩ kỹ về hành vi và biểu hiện của chính mình, đặt câu hỏi xem liệu điều đó có thể làm tổn thương ai. Nếu bạn là trung tâm của sự chú ý cho một sự kiện nào đó, hãy tập trung vào cuộc trò chuyện thay vì thảo luận về các chủ đề quá nhạy cảm, khó nói hoặc to tát. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong tháng này, vì thế, hãy nhớ tăng cường khả năng miễn dịch và lắng nghe cơ thể.

Công việc và tiền bạc:

Đầu tháng không phải là thời gian xúc tiến những công việc quan trọng, bởi giai đoạn này, tâm trạng bạn dễ bị xáo trộn, khó đưa ra các quyết định lớn. Bạn có thể dành thời gian sắp xếp tài liệu, dọn dẹp bàn làm việc, đưa mọi thứ về quy củ, trước khi chọn lựa những trách nhiệm công việc mới. Nơi công sở, đồng nghiệp có thể không thành thật với bạn, khiến bạn gặp khó khăn. Nên cẩn trọng trước những hành vi lừa dối, gây tổn thương giữa đồng nghiệp với nhau.

Người làm kinh doanh có một nửa đầu tháng khá trôi chảy, khi con đường sự nghiệp mới mở ra. Vị trí của sao Thuỷ và Mặt trời giúp bạn có được sự hỗ trợ của những vì sao may mắn, đem theo những thay đổi liên quan đến công việc. Những trở ngại phát sinh cũng dễ được loại bỏ. Điều quan trọng là đừng quá tự tin hay gây gổ với người khác. Đây là tuần tốt để mở rộng kế hoạch kinh doanh. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của những người bạn cũ. Nếu bạn tính đến việc đầu tư đất đai, cổ phiếu, đây cũng là thời gian phù hợp.

Cung Ma Kết:

Tác động mạnh mẽ của Mặt trăng không chỉ ảnh hưởng đến nội tâm, bản năng, mà còn là cảm xúc của Ma Kết. Mặt trăng cũng cho thấy năng lượng bạn mang theo từ thời thơ ấu liên quan chặt chẽ thế nào đến mối quan hệ với gia đình, người thân từ quá khứ đến hiện tại.

Đây là tháng tuyệt vời để kết nối với những người yêu thương trong gia đình, xoa dịu trái tim của những đứa trẻ bằng chính cảm xúc chân thành nhất. Mặt trăng ảnh hưởng mạnh mẽ đến mong muốn của bạn, khiến bạn cảm nhận được sâu sắc nhất những kỳ vọng của chính mình. Đã đến lúc cho những người thân yêu của bạn thấy bạn quan tâm đến họ thế nào.

Công việc, tiền bạc:

Tháng mới thuận lợi cho sự nghiệp, giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn. Các trách nhiệm bổ sung có thể được đặt lên vai, khiến bạn mệt mỏi, lao lực, nhưng kèm vào đó là sự ghi nhận của cấp trên vì những công lao bạn bỏ ra. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh hoặc được đề nghị một mức lương tốt hơn. Người làm kinh doanh cũng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực mới. Tháng này cũng là tháng thuận lợi về tài chính, khi dòng tiền đổ vào tài khoản của bạn đều đặn. Chuyện rắc rối về tài sản được giải quyết ổn thỏa. Đầu tư vào thị trường chứng khoán mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên nên thận trọng, đừng vội vàng. Nếu bạn nghĩ đến chuyện đầu tư vào bất động sản, đây cũng là lựa chọn phù hợp.

Cung Bảo Bình:

Mâu thuẫn trong quan điểm khi bạn tranh luận với những người thân yêu có thể gây ra sự căng thẳng trong các mối quan hệ tháng này, Bảo Bình. Sao Mộc ảnh hưởng đến bạn từ xa, làm tăng tính nóng nảy, dễ gây ra sự tức giận, bực bội, khi bạn bảo vệ quan điểm riêng. Bạn thậm chí có thể gặp những đối thủ kích động hành động của bạn, khiến bạn hung hăng hơn. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, bởi chỉ khi hành động hợp lý, công bằng, bạn mới đạt được thành công trong giao tiếp.

Cần thực hành nhiều hơn tính tự chủ của bạn trong tháng này. Nếu bạn không vừa ý với ai đó, tốt nhất là bỏ đi, quan tâm đến công việc của mình, còn hơn là vướng vào những cuộc cãi vã không hồi kết. Điều này đặc biệt quan trọng trong những tuần cuối cùng của tháng.

Công việc và tiền bạc:

Bảo Bình tìm thấy cơ hội mới để thành công trong lĩnh vực làm việc của mình. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những kẻ thù tiềm ẩn. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng thú vị nào đang ấp ủ, đừng chia sẻ rộng rãi. Sẽ có thời điểm phù hợp để bạn bày tỏ ý tưởng tuyệt vời của mình, nhưng không phải bây giờ. Thêm vào đó, đừng thảo luận các vấn đề riêng tư công khai, bạn có thể trở thành mục tiêu của những công kích ác ý.

Những người tìm việc có thể tìm thấy những cánh cửa mới mở ra, do sự kết hợp của Mặt trời và sao Thủy trong ngôi nhà thứ năm. Bạn sẽ nhận được một đề nghị tốt với mức lương cao, hoặc được chuyển đến một nơi nào đó phù hợp hơn. Với những người kinh doanh, đây là tháng trung bình, đòi hỏi bạn cần tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng giữa lãi, lỗ để tránh thất thoát tài chính.

Cung Song Ngư:

Song Ngư cần hết sức đề phòng những người xung quanh mình tháng này. Họ có thể ngấm ngầm chống lại bạn. Không phải lúc nào mọi người cũng tốt như điều họ thể hiện bên ngoài. Đây là tháng bạn cần phải thanh lọc cuộc sống của mình theo cách tích cực, bao gồm tập trung vào việc khám phá nội tâm, điều chỉnh cách ứng xử, tránh những ngôn từ sắc bén và làm tổn thương người khác.

Ngoài ra, đây là tháng bận rộn nên tận hưởng những phẩm chất tích cực của mình. Trong một số tình huống, đừng chỉ đặt niềm tin vào người khác và lấy đó làm trọng tâm. Hãy đặt ra câu hỏi: Đó có thực sự là bạn của bạn không? Trong mối quan hệ đó, hãy thử xem liệu bạn có nhận được đúng những giá trị bạn đang trông đợi hay không.

Công việc và tiền bạc:

Sự liều lĩnh có thể gây ra các vấn đề rắc rối, ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp của Song Ngư trong tháng này. Thận trọng là yếu tố quan trọng nhất. Bất cứ vấn đề gì bạn lơ là có thể gây tổn hại to lớn đến danh tiếng của bạn trong hiện tại và tương lai. Trong công việc, đừng đánh giá thấp những nhiệm vụ được giao phó. Làm trọn vẹn trong khả năng là cách duy nhất để bạn ghi điểm với những người xung quanh.

Với người làm kinh doanh, đây là một tháng hanh thông, giúp bạn hoàn thành được những công việc từng bị rơi vào trạng thái ùn ứ, mắc kẹt. Tháng này cũng mang lại nhiều lợi ích tài chính. Nửa đầu tháng giúp bạn có được nguồn thu nhập tốt. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Thổ có thể khiến chi phí của bạn leo thang. Nên chi tiêu khôn ngoan, tránh những khoản không cần thiết. Người đầu tư cũng nên hết sức cẩn thận, tham khảo kinh nghiệm từ những người có chuyên môn thay vì lắng nghe cảm tính.

Nguồn: ngoisao.vnexpress.net

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232