HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CÔNG BỐ QUY TRÌNH DỊCH TỄ PHÒNG CHỐNG COVID – 19

Hà Ni – ngày 16/05/2020, tại khách sạn Pan Pacific, Hệ Thống Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung chính thức công b quy trình dch t do PGS.TS Trn Đắc Phu tư vn và xây dựng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, nhân viên tại cơ sở và đồng thời cho ra mắt chiến dịch #SAFEBEAUTY đây là một khái niệm làm đẹp hoàn toàn mới không chỉ an toàn trong phương pháp mà còn đảm bảo sức khỏe giúp phụ nữ an tâm trao gửi nhan sắc.

1 1

Thông tin tại buổi họp báo, quy trình dịch tễ áp dụng tại hệ thống TMV Ngọc Dung được xây dựng dựa trên ba yếu tố chính của cơ sở thẩm mỹ đó chính là: Khách hàng, nhân viên và cơ s h tng.

Theo đó, PGS.TS Trần Đắc Phu sẽ tư vấn thiết kế lại toàn bộ phòng ốc, trang thiết bị, bộ dụng cụ tại hệ thống TMV Ngọc Dung theo đúng quy trình chống dịch của Bộ Y Tế.

2

Cụ thể tiến hành đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế với khách hàng. Đối với nhân viên yêu cầu tại cơ sở luôn sử dụng đồ bảo hộ khi làm việc, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày, súc miệng bằng nước muối trong suốt quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt hơn, quy trình này còn lp đặt đèn cc tím trong tt c các phòng điu tr để tiêu dit vi khun đảm bảo an toàn tuyệt đối tại cơ sở làm đẹp.

3

PGS.TS Trần Đắc Phu – chuyên gia tư vấn và xây dựng quy trình dịch tễ cho TMV Ngọc Dung – chia sẻ: “Quy trình dch t ti các thm m vin trong quá trình phc v khách hàng rt quan trng. Tuy nhiên, nhiu đơn v Thm m đã vô tình b qua khâu này. Riêng H thng TMV Ngc Dung cho ti thi đim hin ti vn đang làm rt tt và tôi đánh giá rt cao quyết tâm ca các bn khi đề xut xây dng quy trình dch t đúng chun ca B Y tế cho cơ s dch v ca mình. Điu này không ch mang li s yên tâm cho khách hàng và nhân viên mà còn phn nào gim ti được gánh nng cho chính quyn trước ni lo các cơ s dch v có th là ngun lây nhim dch bnh.”

4

Đặc thù của ngành Thẩm mỹ là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng ở cự ly ngắn. Chính vì thế  TMV Ngọc Dung luôn quyết tâm chú trọng xây dựng quy trình dịch tễ không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối và quyền lợi cho khách hàng giúp phóng tránh dịch Covid -19 mà còn đề phòng các bệnh có tính lây nhiễm chéo khi làm đẹp tại cơ sở.

5

Bên cạnh đó, TMV Ngọc Dung ra mắt chiến dịch #SafeBeauty – Đẹp an toàn đây là 1 khái niệm mới về làm đẹp. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với mong muốn cung cấp các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn đồng thời tạo còn tạo ra môi trường phục vụ khách hàng sạch khuẩn 100% cùng với quy trình quy trình dch t nghiêm ngt sau mùa dch Covid -19 không chỉ đẹp an toàn ở phương pháp công nghệ mà còn đẹp an toàn ở nơi khách hàng trao gửi nhan sắc.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232