Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phòng chống Covid-19 như cơ sở y tế

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thiết kế phòng ốc, trang bị thiết bị, bộ dụng cụ… theo tiêu chuẩn chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế.

 

Đại diện của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết, tất cả các cơ sở làm đẹp đều đặt bàn để nước sát khuẩn, đo nhân nhiệt cho khách hàng, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng Covid-19 trước khi làm dịch vụ. Nhân viên tại cơ cở luôn sử dụng đồ bảo hộ khi làm việc, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt 2 lần mỗi ngày, súc miệng bằng nước muối trong suốt quá trình tiếp xúc, phục vụ khách hàng.

covid-19
Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đắc Phu – nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng trải nghiệm quy trình dịch tễ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Bên cạnh đó, hệ thống thẩm mỹ cũng lắp đặt quy lắp đặt đèn cực tím (chỉ bật khi không có người) trong tất cả các phòng điều trị để tiêu diệt vi khuẩn trong phòng. Sàn nhà được lau mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng, phòng điều trị có trang bị nước sát khuẩn ngay cửa ra vào để khách hàng sử dụng… Ngoài ra, toàn bộ chi nhánh được phun khử trùng bằng dung dịch chứa clo hoạt tính định kỳ một lần mỗi tuần.

 

Đại diện Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng chia sẻ, đặc thù của ngành thẩm mỹ là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng ở cự ly ngắn. Vì vậy, từ những ngày đầu, đơn vị tuân thủ quy tắc phòng Covid-19, xây dựng quy trình dịch tễ như một cơ sở y tế.

covid-19
Nhân viên khử khuẩn tay cho Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đắc Phu.

Xuyên suốt đầu năm tới nay, Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đắc Phu – nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã tới thăm quy trình dịch tễ tại toàn bộ chi nhánh Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khu vực Hà Nội. Trong buổi tham quan, nhân viên tiến hành đo thân nhiệt, phát khẩu trang, khử khuẩn tay cho ông.

 

Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đắc Phu cho biết, nhiều trường hợp người nhiễm Covid-19 không có biểu hiện triệu chứng khi nhiễm hoặc có thể biến thể, lây lan mạnh hơn. Do đó, các cơ sở làm đẹp cần lưu ý, không lơ là chủ quan công tác phòng dịch. “Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thiết kế một quy trình dịch tễ phù hợp, khắt khe, đảm bảo an toàn cho người dân và khách hàng”, ông nói.

covid-19
Ông Trần Đắc Phu cho biết, quy trình dịch tễ tại các thẩm mỹ viện rất quan trọng, không nên lơ là.

Tại chi nhánh thứ 19 tại số 8 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội, ông đánh giá cao sự đồng bộ quy trình dịch tễ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Cơ sở làm đẹp cách ly tập trung, xét nghiệm Covid-19 toàn bộ nhân viên sau kỳ nghỉ Tết, nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng đến làm đẹp.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung)

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232