CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU PHẨM CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM MÔ SỢI WHITE PERFECT

Ngày 22.02.2022 Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính thức ra mắt công nghệ điều trị nám mô sợi White Perfect. Hứa hẹn, đây sẽ là công nghệ điều trị da hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

 

Nám da luôn là một trong những nỗi lo của rất nhiều phụ nữ trung niên và sau sinh. Công nghệ trị nám mô sợi White Perfect ra đời với mong muốn mang đến phương pháp điều trị da hiệu quả nhất cho các chị em đang có vấn đề về da nám, tàn nhang. Giải pháp cho làn da khi chị em bước vào quá trình lão hóa lưu giữ làn da – thanh xuân của phụ nữ.

 

Công nghệ mô sợi WHITE PERFECT ra đời bắt đầu từ nhu cầu của chính khách hàng của Ngọc Dung khi tìm đến với chúng tôi. Chị em vẫn luôn mong muốn có được làm trắng mịn, săn chắc, thế nhưng thời gian và tác động bên ngoài làm làn da lão hóa các vết nám da dần xuất hiện khi phụ nữ vào tuổi trung niên. Rất nhiều khách hàng đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung với mong muốn tìm được một  phương pháp điều trị nám da hiệu quả nhất. 

 

Và thấu hiểu mong muốn đó mà Hệ thống TMV Ngọc Dung đã cho công nghệ MÔ SỢI được chuyển giao độc quyền từ Mỹ. Công nghệ được nghiên cứu từ đội ngũ da liễu hàng đầu, thông qua hơn 2.000 cuộc thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng từ thực tế. Hiệu quả đạt gấp 20 lần so với các phương pháp thông thường và đặc biệt CAM KẾT KHÔNG TÁI NÁM cho khách hàng. 

 

 

nam 1

 

Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chia sẻ: Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm thực tế để cho ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với phụ nữ Việt Nam. Công nghệ điều trị nám mô sợi giảm đến 70% nám lâu năm khó trị, kết hợp dưỡng chất đặc trị giúp tăng sinh collagen nhanh chóng hỗ trợ da săn chắc, căng mượt sau mỗi lần điều trị. Hy vọng với công nghệ mới này, sẽ là giải pháp tối ưu cho chị em ngày càng tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377