“Tết ấm Hà Nam 2023”- San sẻ yêu thương cùng Ngọc Dung

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (TMV) tổ chức chuỗi chương trình thiện nguyện đặc biệt mang tên “Tết ấm Hà Nam 2023” hướng đến chủ đề “Chia Tết Ấm – Sẻ Yêu Thương” với nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà dành tặng cho các trẻ em và cụ già có hoàn cảnh khó khăn, tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Kim Bảng – trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Nam.

tet am 1

Tiếp nối thành công của chương trình “Tết ấm Hà Nam 2019”, với thông điệp lan tỏa yêu thương và những giá trị nhân văn cao đẹp đến cộng đồng. Hệ thống TMV Ngọc Dung tiếp tục mang đến những niềm vui, cùng những phần quà thiết thực gửi trao tận tay đến các trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại trung tâm, trong chương trình “Tết ấm Hà Nam 2023”, giúp họ có một cái Tết đầy ấm áp và trọn vẹn hơn.

tet am 2

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy cảm xúc của chương trình được diễn ra trong ngày 31.12.2022 vừa qua.

tet am 3 tet am 4
tet 7 tet am 6

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377