Hệ thống TMV Ngọc Dung “thắng lớn” tại Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2019

Ngày 15/11/2019, tại khách sạn Reverie Sài Gòn – Time Square, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng giá trị trong “Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2019”.

Chương trình tôn vinh thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn

Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2019 đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, lãnh đạo Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Cục Quản lý Cạnh tranh, Sở thông tin & Truyền thông Tp.HCM… cùng đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, và đại diện 200 doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Giai thuong 4

Với chủ đề “Trải nghiệm khách hàng – khác biệt để cạnh tranh”, ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn trên 7.600 sản phẩm – dịch vụ được đề cử trong năm 2019. Các sản phẩm – dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính và chọn ra 100 các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, chú trọng đến các doanh nghiệp, nhãn hàng có chiến lược xây dựng trải nghiệm khách hàng, được yêu thích và đánh giá cao thông qua các tương tác, sử dụng nền tảng công nghệ… nhằm tạo nên sự kết nối giữa thương hiệu với khách hàng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ vượt trội và nhóm công nghệ làm đẹp hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, TMV Ngọc Dung đã được xướng tên ở 4 hạng mục giải thưởng. Trở thành thương hiệu thẩm mỹ nhận được nhiều giải thưởng nhất ở lễ trao giải tối 15/11.

Hệ thống TMV Ngọc Dung Khẳng định vị thế làm đẹp hàng đầu

Hệ thống TMV Ngọc Dung – Khẳng định vị thế làm đẹp hàng đầu

Trong suốt quá trình hoạt động hơn 21 năm, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất.

Giai Thuong 2

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, việc đánh giá và tôn vinh các thương hiệu Việt Nam có uy tín chất lượng trên thị trường là hoạt động có nhiều ý nghĩa. 4 giải thưởng mang giá trị tinh thần lớn lao lần này chính là nguồn động lực để đội ngũ cán bộ nhân viên TMV Ngọc Dung tiếp tục sáng tạo ra những dịch vụ có chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Tại buổi lễ trao giải, TMV Ngọc Dung được vinh danh ở các hạng mục:

  1. Top 1 về dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ trẻ hoá nâng cơ 2019
  2. Dẫn đầu về dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ giảm béo 2019
  3. Thẩm mỹ viện có dịch vụ phun xăm tốt nhất Việt Nam 2019
  4. Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam

Giai Thuong 3

Hoạt động dựa trên tiêu chí đặt giá trị mà khách hàng nhận được lên hàng đầu, luôn đem đến chất lượng tốt nhất với phương châm giúp phụ nữ “Đẹp mãi với thời gian”. Thương hiệu Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ngày càng vươn xa, dành trọn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Đó cũng chính là nguồn động lực để Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiếp tục hoàn thiện, sáng tạo những dịch vụ có chất lượng tốt nhất mang tới cho quý khách hàng – những người đã và đang đồng hành cùng chặng đường phát triển của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Xem thêm:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232