NTK Thời Trang Thủy Nguyễn Chia Sẻ Cách Dung Hòa Giữa Chăm Sóc Bản Thân Và Gia Đình

NTK Thủy Nguyễn bật mí bí quyết để vừa xinh đẹp, vừa thành công

Theo chủ nhân của thương hiệu Thủy Design House, chìa khóa quan trọng nhất để vừa thành công vừa sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ chính là biết cân bằng cuộc sống.

Xuất thân là một họa sĩ nhưng có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, Thủy Nguyễn đã trở thành cái tên ghi nhiều dấu ấn trong làng mốt Việt.

Chạm ngõ thiết kế bằng việc mày mò và tự may quần áo cho chính mình, Thuỷ Nguyễn hiện tại đã tạo nên thương hiệu Thủy Design House được đông đảo tín đồ yêu thời trang đón nhận. Các thiết kế của cô gái gốc Hà Thành chú trọng vào sự thoải mái, tiện dụng, nữ tính và sang trọng, mang đậm phong cách của nhà thiết kế nhưng vẫn tôn lên cá tính nổi bật của người mặc. Các họa tiết truyền thống trên chất liệu chủ đạo là gấm là yếu tố Thủy Nguyễn chú trọng trong thiết kế của của mình, cũng bởi vì vậy cô được đặt cho biệt danh “Người đàn bà của gấm”.

Ở tuổi 38, Thủy Nguyễn có trong tay những thứ mà nhiều phụ nữ mơ ước: Một sự nghiệp thành công, một gia đình hạnh phúc và một vẻ ngoài rạng rỡ hơn tuổi. Hãy cùng tìm hiểu xem nhà thiết kế tài năng này có những bí quyết gì?

Cân bằng để hạnh phúc

Gặp Thủy Nguyễn trong sự kiện “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” của TMV Ngọc Dung, tác giả không khỏi bất ngờ bởi trông cô còn rạng rỡ, trẻ trung hơn cả trong những thước phim tại các Tuần lễ thời trang. Không lấp lửng cũng chẳng dè chừng, Thủy Nguyễn thẳng thắn chia sẻ bí quyết để đẹp rạng ngời kể cả khi bận rộn nhất. “Hồi còn trẻ Thủy hay có suy nghĩ ỷ lại, cứ cho là sinh ra, lớn lên rồi thì tự động đẹp, việc gì phải mất công chăm sóc. Thế nhưng sau này khi có sự nghiệp, có gia đình rồi sinh con Thủy lại nghĩ khác đi…”, nhà thiết kế 38 tuổi mở đầu câu chuyện.

 

0V7A4758 min 1
Thuỷ Nguyễn được biết đến với thương hiệu Thủy Design House

Nghĩ khác đi nghĩa là gì? Chị có thể chia sẻ cụ thể hơn?

Là thay đổi bắt đầu từ trong suy nghĩ. Thủy nghĩ không chỉ bản thân mà còn nhiều chị em nữa, chỉ đến khi có tuổi mới giật mình nhận ra thời gian nó “tàn nhẫn” đến chừng nào. Ông bà mình nói “cái tuổi nó đuổi xuân đi” là đúng thật. Mỗi một ngày trôi qua mình đã thấy bản thân khác đi rồi, huống hồ trải qua bao nhiêu năm lấy chồng rồi sinh con, rồi việc nhà, việc xã hội, mình lơ là là mình tự “giết chết” nhan sắc của mình. Vào một ngày nọ Thủy soi gương và nhận thấy nếp nhăn nhiều quá, Thủy khác hồi 18, 20 tuổi nhiều quá. Thủy quyết định mình phải thay đổi.”

Là chủ một thương hiệu thời trang, là người tạo nên những trang phục thảm đỏ ấn tượng cho các ngôi sao, lại vừa là một bà mẹ phải quán xuyến việc nhà như bao bà mẹ khác, Thủy làm gì để giữ được cái chất và nhan sắc trẻ trung của mình?

Thủy từng có một thời rất ôm đồm, nghĩa là cái gì cũng muốn làm hết. Nhưng như Thủy đã nói, khi có gia đình rồi thì bạn phải đặt lên bàn cân và nên biết cái nào nên được ưu tiên trước, cái nào sau. Thủy có nhiều ưu tiên nhưng trên hết vẫn là làm sao để sức khỏe tốt nhất để chăm sóc gia đình, có sức khỏe thì tự khắc bạn đẹp lên thôi!.

Muốn đẹp thì đừng ngồi một chỗ

Vì sao Thủy Nguyễn nhận lời tham dự chiến dịch “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” của TMV Ngọc Dung?

Thủy thấy ở đâu đó trong tư tưởng các chị em vẫn còn vướng rào cản của phụ nữ Á Đông nói chung. Chúng ta muốn đẹp hơn, muốn tuổi xuân dài hơn nhưng luôn than vãn là việc nhà nhiều không đủ thời gian làm đẹp. Chúng ta muốn hấp dẫn như những cô người mẫu, diễn viên trên màn ảnh nhưng lại sợ lời ra tiếng vào, sợ những lời dị nghị “đẹp nhân tạo”, “đẹp thẩm mỹ”,… Thủy muốn góp một phần tiếng nói trong chiến dịch này, để thay đổi tư tưởng làm đẹp của chị em ngay từ hôm nay.

Thủy Nguyễn nghĩ sao về thông điệp “Beauty Act – Sắc đẹp hành động”?

Đây là một thông điệp rất hay! Với Thủy nó có nghĩa là muốn đẹp thì phải hành động, hãy vượt qua hết những rào cản, đẩy lùi hết những định kiến, suy nghĩ lỗi thời để làm đẹp cho bản thân. Với phụ nữ đã có tuổi và có gia đình như Thủy, đẹp cũng là một cách để duy trì cuộc sống gia đình hạnh phúc. Vậy thì tại sao chúng ta không đẹp để hạnh phúc hơn, thành công hơn đúng không?

Xin cám ơn Thủy Nguyễn về cuộc trò chuyện thú vị này!

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232