0Đ

ĐẠI TIỆC 0Đ CỦA TMV NGỌC DUNG
LÀM ĐẸP THẢ GA
NHẬN NGÀN QUÀ KHỦNG

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung gửi đến chị món quà tri ân dành riêng cho khách hàng thân thiết nhân dịp TMV Ngọc Dung kỉ niệm 22 năm thành lập và chuẩn bị khai trương thêm 3 chi nhánh mới, món quà dịch vụ cao cấp để cám ơn chị đã đồng hành cùng Ngọc Dung trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng chị sẽ luôn vui vẻ, trẻ đẹp, thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống của mình.

Chị sẽ được nhận trải nghiệm 1 lần đầu của 1 trong các dịch vụ cao cấp sau nhé:

  1. Hấp phục hồi mắt thâm
  2. Hifu trẻ hóa da mặt
  3. Giảm mỡ tạo dáng smart ultra 3D

Lưu ý: Dịch vụ cao cấp chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết nhận được tin nhắn này và chưa ghé lại chi nhánh trong tháng.

*** Chương trình tri ân không áp dụng cùng lúc với các CTKM khác và KH không được nhận 2 lần trải nghiệm miễn phí trong cùng 1 tháng tháng.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ NGƯỜI THÂN
LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Ngoài ra, chị còn là KH may mắn nhận được thêm 5 phiếu làm đẹp miễn phí nữa để gửi phần quà giá trị cho những người chị em, người mẹ đáng kính của mình cùng làm đẹp và thư giãn tại TMV Ngọc Dung. Ngọc Dung sẽ giúp chị lan tỏa thông điệp yêu thương này đến cho những người thân thiết trong cuộc sống và công việc của mình, chị hãy điền thông tin theo mẫu trang kế tiếp nhé.

Lưu ý: Điều kiện áp dụng chương trình tặng quà người thân: người thân của chị là nữ, trên 25 tuổi và chưa từng đến TMV Ngọc Dung làm đẹp

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Chọn đánh giá của bạn:

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232