Quà tặng tôn vinh đặc biệt – Thay lời cảm ơn đã mạnh mẽ

 Thời điểm khép lại chuỗi 180 ngày xa mặt nhưng không cách lòng, cũng là thời khắc một năm mới đang rất cận kề.Bỏ lại sau lưng quãng ngày dài đầu bù tóc rối, tất bật sớm tối, da dẻ nhăn nheo, vóc dáng phì nhiêu đầy ngấn mỡ. Hệ thống TMV Ngọc Dung hiểu rằng Phụ nữ Ngọc Dung vốn đã rất mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn, chào ngày bình thường mới. Nay vẫn sẽ kiên cường, chủ động trên hành trình “hồi da đẹp dáng”, để rực rỡ, tỏa sáng trong giây phút Tân Niên.

Vì yêu thương không chỉ là lời nói, Hệ thống TMV Ngọc Dung tặng chị em món quà đặc biệt: Tặng 100% chi phí các gói dịch vụ làm đẹp cao cấp. Hơn cả lời cảm ơn vì đã kiên cường, mạnh mẽ, với Phụ nữ Ngọc Dung – đó còn là sự tri ân và thấu hiểu…

 

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232