RA MẮT CHI NHÁNH ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT SÀI THÀNH VÀO NGÀY 16.01.2022

Ngày 16/01 Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ cho ra mắt chi nhánh mới tại 185 – 187 Nguyễn Thái Học, Quận 1.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã không còn xa lạ với các chị em, bằng kinh nghiệm 24 năm trong ngành nơi đây vẫn luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

 

TMV Ngọc Dung  chi nhánh Nguyễn Thái Học – Nơi làm đẹp đẳng cấp bậc nhất Sài Thành

Không giống như những chi nhánh trước đây, chi nhánh Nguyễn Thái Học đặc biệt mang đến sự khác biệt vượt trội về không gian kiến trúc. Mọi chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ mang đến một không gian với trải nghiệm bậc nhất sẵn sàng làm hài lòng bất cứ khách hàng nào. 

 

271656111 4764889443628241 4226168641495575213 n
Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ cho ra mắt chi nhánh mới tại 185 – 187 Nguyễn Thái Học, Quận 1.

 

Trong đó, vẫn giữ không gian với tông trắng làm chủ đạo giống các chi nhánh khác nhưng không gian được thiết kế với mục đích vừa làm đẹp vừa thư giãn mang đến cảm giác gần gũi ấm cúng hơn, giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ. Đến với Ngọc Dung chi nhánh Nguyễn Thái Học khách hàng sẽ tận hưởng trải nghiệm mới mẻ, với không gian đẳng cấp được thiết kế thanh lịch mà vẫn tinh tế. 

 

V7A66611 scaled
Đến với Ngọc Dung chi nhánh Nguyễn Thái Học khách hàng sẽ tận hưởng trải nghiệm mới mẻ, với không gian đẳng cấp

 

Bên cạnh các thiết kế đẳng cấp Hệ thống TMV Ngọc Dung vẫn không quên đảm bảo chất lượng nghiệp vụ với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, máy móc được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Đặc biệt là hệ thống đèn khử trùng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối mùa dịch với các quy định khắt khe về chất lượng.

 

4
Cơ sở đẳng cấp 5 sao
6
Không gian sang trọng, tinh tế

 

Hệ thống TMV Ngọc Dung – vươn lên, bất chấp đại dịch

Trong năm đại dịch đã tác động đến mọi hoạt động, những tổn thất to lớn về người và vật chất đã xảy ra. Tuy nhiên, Hệ thống TMV Ngọc Dung không những không chùn bước mà bằng tầm nhìn, sứ mệnh của mình một lần nữa đã vượt qua đại dịch chứng tỏ bản lĩnh của mình là Hệ thống TMV hàng đầu Việt Nam.

118255483 2809247609315509 5101687812760701632 n
Đây là nơi làm đẹp thân thuộc của rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên…

 

Thành công này cũng một phần là nhờ các khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Hệ thống TMV Ngọc Dung trong suốt thời gian khó khăn qua. Chính vì thế, Ngọc Dung chi nhánh Nguyễn Thái Học được ra mắt vào thời điểm này như một lời cảm ơn tri ân đối với phụ nữ khu vực HCM đã tin tưởng chờ đợi.

 

Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt chi nhánh Nguyễn Thái Học trong thời điểm này đồng thời như một lời khẳng định với các khách hàng dù có chuyện gì đi nữa thì Hệ thống Thẩm mỹ viện vẫn sẽ đứng vững, phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hành trình làm đẹp của phụ nữ Việt Nam sẽ không bao giờ thiếu vắng người bạn đồng hành giúp đỡ chị em hoàn thiện bản thân mình.

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232