KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH “SAFE BEAUTY- AN TOÀN CHO NHAN SẮC”

Tiếp nối thành công trong năm 2020, chiến dịch “Safe Beauty– An toàn cho nhan sắc” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung quay trở lại trong năm 2021 với nhiều nội dung mới và thiết thực, phù hợp với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

SAFE BEAUTY 2 NGANG 1

 

Chiến dịch “Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc” hướng đến trọng tâm 3 đối tượng: khách hàng, nhân viên và cộng đồng. Thứ nhất, tạo ra môi trường làm đẹp an toàn, bảo vệ sức khỏe toàn diện của khách hàng. Thứ hai, đảm bảo sức khỏe của nhân viên, an tâm để phát huy hết khả năng nghiệp vụ của mình. Thứ ba, không cho cơ hội để dịch bệnh phát triển, lây nhiễm chéo, tạo nên cộng đồng văn minh, khỏe mạnh.

 

Các điểm mới và lần đầu tiên xuất hiện trong ngành thẩm mỹ từ chiến dịch:

  1. Được đích thân PGS. TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng trực tiếp chỉ đạo
5
Đội ngũ nhân viên chăm chú tiếp thu PGT.TS Trần Đắc Phu truyền kiến thức chống dịch.

– Đây là lần đầu tiên một Hệ thống TMV có được sự đồng hành của PGS. TS Trần Đắc Phu, chuyên gia đầu ngành y tế với dày dặn kinh nghiệm và từng giữ chức vụ Cục trưởng Cục Y tế dự phòng. Sự chỉ đạo của ông trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp sẽ là kim chỉ nam đúng đắn tạo nên môi trường làm đẹp an toàn.

– PGS. TS Trần Đắc Phu cũng chính là người đã trực tiếp tư vấn và xây dựng quy trình dịch tễ tại Hệ thống TMV Ngọc Dung trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, ông cũng thường xuyên kiểm tra và đưa ra nhiều lời khuyên y tế, phù hợp với từng thời điểm dịch bệnh bùng phát.

 

  1. Tiên phong với những nỗ lực thiết thực lấy khách hàng – nhân viên – cộng đồng làm trung tâm

– Với mong muốn tạo nên môi trường làm đẹp sạch khuẩn, an toàn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã có bước chuẩn bị sát sao, quyết liệt nhằm đảm bảo yếu tố phòng dịch được đẩy lên cao nhất:

– Theo dõi lịch trình di chuyển của tất cả nhân viên trong đợt nghỉ Tết 2021.

– Tự chủ động cách ly toàn bộ nhân viên tại các địa điểm được bố trí sẵn với quy trình nghiêm ngặt, bài bản chuẩn y tế sau khi kết thúc đợt nghỉ Tết: sau Tết là thời điểm nhạy cảm, dễ phát sinh lây nhiễm chéo COVID-19 do việc di chuyển, vì vậy việc sẵn sàng tạm dừng hoạt động 18 chi nhánh trên toàn hệ thống và chủ động cho toàn bộ nhân viên tự chủ động cách ly tập trung, nhằm đảm bảo an toàn đầu tiên cho toàn bộ nhân viên, sau đó là hướng đến việc tạo ra môi trường làm đẹp an toàn nhằm bảo vệ sức khoẻ khách hàng sau khi các chi nhánh hoạt động trở lại.

151702869 2955124978061104 4076896761409177500 o
Chủ động cách ly tập chung trước khi vào làm việc trở lại
151632949 2955125068061095 3816538620937333391 o
Khai báo y tế – lịch trình di chuyển trước và trong kỳ nghỉ tết
151164956 2955124918061110 5023652492157297907 o
Kiểm tra thân nhiệt – sát khuẩn trước khi cách ly tập chung

– Tự chủ động xét nghiệm COVID – 19 cho toàn bộ nhân viên trước khi quay lại làm việc, đảm bảo môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc là chiến dịch lớn của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Chúng tôi xây dựng chiến dịch này với thông điệp mạnh mẽ là hướng đến tạo ra môi trường làm đẹp sạch khuẩn, bảo đảm an toàn cho khách hàng, an tâm cho nhân viên, và trao những giá trị tích cực cho cộng đồng, giảm thiểu gánh nặng của Nhà nước. Là đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ thực hiện điều này, kết hợp với sự chỉ đạo của PGS. TS Trần Đắc Phu, hệ thống TMV Ngọc Dung đã sẵn sàng thay đổi, thích nghi và chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch” – Bà Lê Thái Ngọc – TGĐ Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232