Thần Tài tới! Mỗi ngày có đến 18 chỉ vàng trao tay khách hàng

Ngày 25/01 vừa qua, Thần Tài đã đến với 18 chi nhánh của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Rất nhiều khách hàng đến làm đẹp đã được nhận được lì xì may mắn. Chỉ trong ngày đầu tiên của chương trình đã có đến hơn 1000 lì xì được trao tay.

 

hái lì xì
Đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm đẹp sẽ được nhận nhiều lì xì tài lộc

 

Không khí đón xuân đang ngập tràn tại mọi chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Cây mai, Thần Tài, phong bao lì xì tạo nên không khí nhộn nhịp của chị em tấp nập ra vào làm đẹp tân trang nhan sắc. Chị em  đi tân trang nhan sắc mà còn được nhận quà rước lộc thì còn gì bằng.

 

hái lì xì 4
Không khí Xuân đang tràn ngập mọi nơi

 

Và đừng quên chương trình “Thần Tài tới, Lì Xì trao tay” vẫn đang diễn ra và còn rất nhiều phần quà đang chờ để được trao tận tay các chị em. Chương trình sẽ diễn ra 4 ngày từ 25/01 đến 28/01 vào khung giờ 12h đến 17h. Quan trọng nhất là ngoài các phần quà hiện vật và voucher giảm giá, mỗi ngày sẽ có 18 chỉ Vàng được trao bất kỳ cho khách hàng. Vẫn còn 2 ngày để có cơ hội trúng chỉ vàng tài lộc của Thần Tài, chị em nào chưa nhận được lì xì thì nhanh chân tới chi nhánh gần nhất gặp liền Thần Tài lấy may nhé!

 

hái lì xì 3 scaled
Khách hàng nhận Thần Tài trao tay quà tặng ngay tại chi nhánh

 

Tân trang nhan sắc để đón năm mới, nhận lì xì lấy hên đầu năm cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ngay! Chỉ còn 2 ngày nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377