THOÁT LIỀN 4KG MỠ BỤNG CHỊ QUỲNH HOA TỰ TIN SHOW BOBY TRƯỚC ỐNG KÍNH

Ngay từ giai đoạn khởi động, cuộc thi giảm béo “Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng” đã thu hút hàng trăm chị em tham dự. Cùng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tìm hiểu thông tin sau!

Untitled 1

Cho đến nay khi đã đi được gần nửa chặng đường, những thí sinh có kết quả khả quan nhất đã lộ diện, một trong số đó là chị Quỳnh Hoa (TP. Hồ Chí Minh).

Chỉ sau 6 buổi được chuyên gia hướng dẫn về chế độ ăn uống, luyện tập cũng như sử dụng công nghệ hiện đại, chị Quỳnh Hoa đã giảm được 4kg mỡ thừa. Các chỉ số về sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể.

anhr B ATT 1

Chị Quỳnh Hoa chia sẻ thêm: “Cuộc thi chính là cơ hội tuyệt vời để tôi thay đổi bản thân, lấy lại thân hình thon gọn như trước đây, tôi đã tự tin diện váy ôm và show body của mình trước ống kính, điều này trước đây tôi chưa từng dám…”

anhr B A

 

Hãy cùng tiếp tục theo dõi để chờ đón màn “lột xác” của chị Quỳnh Hoa cùng các thí sinh khác trong chặng đường tiếp theo của cuộc thi giảm béo “Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng”.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232