TMV Ngọc Dung chính thức mang Picosure Pro về Việt Nam

Trong 3 ngày vừa qua, đại diện Hệ thống TMV Ngọc Dung đã có mặt tại Singapore để trao đổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với đại diện hãng Cynosure – Top 1 tập đoàn công nghệ làm đẹp lớn nhất thế giới. 

DSC 1169

Tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ của Hệ thống TMV Ngọc Dung đã có buổi huấn luyện chuyên sâu về kiến thức da liễu cùng bác sĩ Isaac Wong (CEO Artisan Clinic), đồng thời cập nhật những xu thế công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ nội khoa bởi Mr. Timothy (Đại diện hãng Cynosure) và anh Trần Mỹ (đại diện INAMED). 

DSC 1230

Đặc biệt, Hệ thống TMV Ngọc Dung chính thức nhận chuyển giao công nghệ Picosure Pro 2023 – Tái tạo da hoàn hảo sau 10 phút từ hãng Cynosure.

Công nghệ ứng dụng khả năng điều trị NÁM hiệu quả tuyệt đối

  • Giảm đến 90% các nếp nhăn li ti
  • Giảm ngay 50% sắc tố da chỉ sau 1 liệu trình
  • Giúp da trắng sáng, mịn màng, tươi trẻ

DSC 0913

Đó là khẳng định của CEO Ngọc Dung sau khi hoàn thành khóa huấn luyện tại Singapore cùng tập đoàn Cynosure – Một trong những tập đoàn công nghệ làm đẹp lớn nhất thế giới.

DSC 1180

“Chúng tôi đánh giá rất cao năng lực hợp tác của Hệ thống TMV Ngọc Dung thông qua các yếu tố quy mô, chất lượng cùng những yêu cầu khắt khe về độ phủ sóng lẫn uy tín thương hiệu. Đó cũng là lí do mà Ngọc Dung trở thành đơn vị duy nhất ở Việt Nam được CynoSure lựa chọn để chuyển giao công nghệ PicoSure Pro. Chúng tôi có một siêu công nghệ vô cùng hiện đại, còn Ngọc Dung đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc thấu hiểu mong muốn làm đẹp của chị em. Sự cộng hưởng tuyệt vời đó cũng chính là lý do chính của sự hợp tác lần này”, đại diện tập đoàn CynoSure cho biết.

DSC 1117

Được biết, CEO Ngọc Dung cùng đoàn chuyên gia của Hệ thống TMV Ngọc Dung đã trải qua 3 ngày huấn luyện chuyên sâu cùng CynoSure. Đây là bước đệm vững chắc nhằm chuẩn bị cho lễ chuyển giao độc quyền công nghệ PicoSure Pro tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232