Hoạt động kích hoạt 2 gói dịch vụ độc quyền của Ngọc Dung

Ngày 26/10 vừa qua, sự kiện ra mắt hai Gói dịch vụ cao cấp: Chạm Khắc Đường Cong – US Lipodetox 360Gói Nâng cơ chỉnh hình toàn mặt Diamond FLX PRO 2019 của TMV Ngọc Dung đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ.

Hàng trăm khách hàng đã bất ngờ và thán phục trước hiệu quả thần kỳ của bộ đôi siêu công nghệ GIẢM BÉO và TRẺ HÓA.

Tiếp nối hành trình mang 2 gói dịch vụ đỉnh cao đến gần khách hàng, TMV Ngọc Dung triển khai chương trình Activation rầm rộ tại 3 thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng kèm chương trình hấp dẫn:

Chị Nguyệt Ánh, một khách hàng trực tiếp trải nghiệm tại booth làm đẹp chia sẻ: “Nhờ soi da mà tôi có thể biết được da mình đang lão hóa ở mức độ nào. Sau khi soi da, tôi được lắng nghe phân tích cụ thể từ chuyên gia và được lên phác đồ điều trị rất khoa học và thiết thực”.

su kien readytoshow
Khách hàng được thực tế trải nghiệm công nghệ soi da đa chiều và được tư vấn trực tiếp bởi chuyên da da liễu

Sau màn ra mắt thành công tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong 3 ngày: 15, 16, 17/11, chương trình sẽ tiếp tục đổ bộ tại Vincom Đà Nẵng kèm theo những hoạt động hấp dẫn:

  • Soi da, đo mỡ miễn phí cùng các chuyên gia hàng đầu
  • Tặng voucher làm đẹp giá trị
  • Tọa đàm ngày 16/11: Giải đáp trực tiếp thắc mắc về điều trị lão hóa, giảm béo cùng Giám đốc khu vực của TMV Ngọc Dung
  • Gặp gỡ và được lắng nghe câu chuyện của các KOLs nổi tiếng

Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung cho biết: “Cập nhật kịp thời những xu hướng thẩm mỹ thịnh hành và ứng dụng công nghệ cao để giúp khách hàng đẹp hơn là sứ mệnh của TMV Ngọc Dung. Hãy đến để nghe, xem và trực tiếp trải nghiệm để tìm ra giải pháp cho nhan sắc của bạn”.

Xem thêm:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232