Quảng cáo ngoài trời với thông điệp cực chất của Ngọc Dung

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở làm đẹp hiểu phụ nữ nhất. Sự thấu hiểu đó, giờ đây, được truyền tải bằng những thông điệp sáng tạo và gần gũi trong các biển quảng cáo ngoài trời (OOH).

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn là thương hiệu đi đầu trong việc truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ. Trong tất cả các chiến dịch của thương hiệu này, thông điệp ấy luôn được khéo léo lồng ghép tinh tế. Chiến dịch quảng cáo OOH (Quảng cáo ngoài trời): Bạn đồng hành cùng nhan sắc của hệ thống TMV Ngọc Dung, với những thông điệp thông minh, sáng tạo đang gây tò mò, thích thú cho khách hàng.

 

HUNG4576 1 scaled

 

Với việc cá nhân hoá như “người bạn đồng hành” nhắc nhở phụ nữ hãy yêu thương bản thân và làm đẹp trên hành trình hoàn thiện nhan sắc, hệ thống TMV Ngọc Dung mang đến những thông điệp OOH ( quảng cáo ngoài trời) phù hợp theo từng ngữ cảnh. Làm đẹp không phải câu chuyện ngày một ngày hai, đó là hành trình với nhiều nỗ lực. Và hành trình này sẽ không thể thành công nếu thiếu đi người bạn đồng hành, đưa ra những lời khuyên đúng đắn, chỉ đường, dẫn lối, nhắc nhớ giúp phụ nữ yên tâm hoàn thiện và chạm đích nhan sắc.

 

MX2A0087 scaled

Rõ nhất phải kể đến là thông điệp được phủ rộng trên các quảng cáo ô tô. Trên mỗi chiếc xe, dòng chữ “Đi đường tắt đến nhan sắc” trở thành tâm điểm. Kết hợp với ngữ cảnh đường xá nhộn nhịp, nhiều lối rẽ, giao thông bận rộn, hệ thống TMV Ngọc Dung như người bạn, luôn đồng hành với phụ nữ trong câu chuyện nhan sắc trên mọi nẻo đường. Qua đó, sẽ giúp phụ nữ biết được đâu là lối đi tắt, lối đến nhanh và an toàn nhất với nhan sắc.
TMVNgocDung 004 scaled

Phụ nữ đối với chuyện làm đẹp thông thường sẽ thiếu quyết tâm, sợ đau, sợ dao kéo hoặc quá bận rộn đến mức không có thời gian chăm sóc bản thân. Vai trò của Hệ thống TMV Ngọc Dung, thông qua các quảng cáo ngoài trời là nhắc nhớ như một người bạn, truyền động lực để họ mạnh dạn hành động, bản lĩnh vượt qua nỗi sợ. Từ Bắc vào Nam, mỗi nơi khác nhau là thông điệp khác nhau về câu chuyện nhan sắc. Nhìn chung, mục đích cuối cùng là nhắc nhớ phụ nữ phải biết chăm sóc và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

 

Ý nghĩa truyền thông vừa liên kết với ngữ cảnh check-in tại sân bay Nha Trang, vừa ngầm thể hiện “Chuyến bay đến với nhan sắc tại TMV Ngọc Dung không bao giờ là khứ hồi, đã trải nghiệm làm đẹp tại đây chỉ có thăng hạng nhan sắc và đẹp mãi với thời gian”.

 

TUN1429 scaled

Thay vì những banner với các câu slogan như trước đây, lần truyền thông này, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã có bước chuyển mình lớn, sáng tạo nội dung quảng cáo phù hợp với ngữ cảnh, giúp người đi đường quan tâm hơn và dễ dàng ghi nhớ nội dung truyền thông. Không khó để bắt gặp nội dung quảng cáo “Đi đường tắt – Đến nhan sắc”, thậm chí theo thống kê từ cuộc khảo sát gần đây, một người tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh sẽ bắt gặp thông điệp này ít nhất 3 lần/ ngày.

Bạn nghĩ sao về chiến dịch quảng cáo của TMV Ngọc Dung?

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232