12 cung hoàng đạo thường làm gì khi tâm trạng không tốt?

Cùng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo thường làm gì khi tâm trạng không tốt ngay dưới đây:

Bạch Dương

bach duongg

 

Khi tâm trạng của Bạch Dương không tốt, họ sẽ cảm thấy như có một quả tạ đeo trên người vậy, nặng nề vô cùng. Lúc này, Bạch Dương sẽ thường ra ngoài chạy bộ, chạy đến khi nào cơ thể nhẹ nhàng hơn mới thôi, sau cùng họ sẽ về nhà tắm rửa, ngủ nghỉ.

Kim Ngưu

kim nguu 2

 

Là kiểu người lười vận động, Kim Ngưu chắc chắn sẽ không chạy bộ như Bạch Dương. Họ thường sẽ tìm đến một nơi thật rộng rãi và yên tĩnh, có thể ngồi hoặc nằm, nhưng tựu trung sẽ bất động và để thả trôi suy nghĩ của mình.

Song Tử

song tu 2

 

Những lúc tâm trạng không tốt, thay vì tự đày đọa bản thân bằng cảm giác chán nản hoặc tức giận, Song Tử thường sẽ làm những việc mình thích để rời sự chú ý. Đây là một cách tốt để giải tỏa cảm xúc, lại không hề phí hoài thời gian.

Cự Giải

cu giai

Cự Giải vốn là người đa sầu đa cảm, nên cảm xúc bất ổn là thứ mà họ thường xuyên phải đối mặt. Lúc này, cách giải tỏa được Cự Giải ưu tiên là tự an ủi bản thân, sau đó sẽ ngủ một giấc thật sâu, vậy là phiền muộn sẽ trôi vào quá khứ.

Sư Tử

su tu

Những lúc tâm trạng không tốt, Sư Tử thường sẽ bộc phát nó ra ngoài, bởi vậy họ rất dễ khiến mọi người xung quanh và chính họ tổn thương. Thay vì xả hết nguồn năng lượng tiêu cực đó vào người khác, Sư Tử có thể làm những việc cần nhiều sức như đấm bốc chẳng hạn.

Xử Nữ

xu nu

Tâm trạng của Xử Nữ thường bất ổn khi những việc họ làm không đạt được kết quả lý tưởng. Họ cảm thấy chán nản hoặc tức giận khi nghĩ rằng bản thân có thể làm tốt hơn nữa. Vậy cách xử lý tốt nhất cho Xử Nữ là đừng nên nghĩ gì nữa cả.

Thiên Bình

thien binh

Bản tính của Thiên Bình là vô lo vô nghĩ, nên kể cả tâm trạng có đi xuống, họ cũng nhanh chóng lấy lại được tinh thần. Hoặc là Thiên Bình sẽ tâm sự với những người bạn thân thiết. Một khi đã nói được ra, họ chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Bò Cạp

bo cap

Thay vì cứ đau đầu bởi một chuyện, Bò Cạp thường tích tụ thật nhiều rồi giải tỏa luôn một thể, bởi vậy bạn thỉnh thoảng sẽ thấy họ làm những việc vô cùng cực đoan. Nhưng trong đa số trường hợp, Bò Cạp chỉ cần ăn một bữa thật ngon, tất cả sẽ được giải quyết.

Nhân Mã

nhan ma

Để giải tỏa tâm trạng của mình, Nhân Mã thường sẽ gọi một, hai người bạn thân thiết nhất ra ngoài tâm sự, và bối cảnh cuộc gặp mặt có thể là một quán nhậu hay quán karaoke nào đó.

Ma Kết

ma ket

Khi trong lòng mang tâm trạng, Ma Kết sẽ chẳng làm gì cả, họ vẫn sinh hoạt như bình thường. Nghe có vẻ rất nhẹ nhàng nhưng đó giống như một kiểu trốn chạy của Ma Kết vậy. Thay vì đối mặt và giải tỏa tiêu cực, họ lại đè nén nó.

Bảo Bình

bao binh

Nếu cảm thấy tâm trạng của mình không tốt, Bảo Bình sẽ dừng hết những việc đang làm để đi dạo một mình. Họ không có tâm trạng làm bất cứ việc gì, quan trọng hơn là họ cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trở nên vô nghĩa.

Song Ngư

song ngu

Mọi người nghĩ rằng một Song Ngư mơ mộng khi mang tâm trạng sẽ tự đắm mình vào thế giới màu hồng ư? Không hề. Song Ngư chỉ đơn giản là đến những khu vui chơi giải trí như bao người thôi. Họ sẽ cố gắng tìm lại cảm xúc tích cực bằng cách quay về tuổi thơ bình yên, dù chỉ trong phút giây.

Ảnh: Tham khảo

Nguồn: http://ngoisao.vnexpress.net

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232