DUY NHẤT TRONG NGÀY 19 – 20/10: TẶNG 20 TRIỆU PHẦN QUÀ CHO PHÁI ĐẸP

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung dành tặng 20 triệu phần quà cho phái đẹp trong duy nhất 02 ngày 19 – 20/10.

      Hiểu được thông điệp “ngàn lời nói cũng không bằng một hành động”, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung bên cạnh gửi lời chúc mừng những ngày này, còn dành tặng lên tới 20 triệu phần quà cho phái đẹp. Cụ thể, khi đến làm đẹp trong 02 ngày 19 – 20/10, khách hàng ai cũng sẽ được tặng quà mang về. 

Đặc biệt, trong khung giờ từ 11:00 – 16:00, quà tặng cao cấp là muối tắm hoa hồng giúp dưỡng da sáng mịn sẽ được gửi tới khách hàng ở cả 18 chi nhánh trên cả nước. Đây là dịp mà bất kỳ chị em nào cũng không nên bỏ lỡ. 

Quà cho phái đẹp dịp này nằm trong chương trình “Ngày của Nàng: Sale sập sàn – Vạn quà khủng” được khởi xướng bởi Hệ thống TMV Ngọc Dung. Bên cạnh các combo, dịch vụ đồng giá chỉ từ 20.000 đồng, Hệ thống TMV Ngọc Dung muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả phái đẹp vì đã đồng hành trong hơn 22 năm qua, cũng như chúc tất cả Ngày phụ nữ Việt Nam thật tỏa sáng.

Ưu đãi và quà tặng chỉ duy nhất trong 02 ngày 19 – 20/10. Đừng bỏ lỡ cơ hội lớn nhất trong năm!

Đến ngay chi nhánh gần nhất để trải nghiệm dịch vụ đồng giá và mang quà về nhà.

Tham khảo thêm về các khuyến mãi 20/10 tại đây

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232