PNJ đồng hành cùng Ngọc Dung trong cuộc thi giảm béo HOT

PNJ là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chế tác trang sức. Nhiều năm qua, PNJ không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống.

Không chỉ ghi dấu ấn với hàng loạt hoạt động nhân ái vì cộng đồng thông qua quỹ từ thiện cùng tên, PNJ còn là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trong đó có Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Nhiều năm qua, PNJ là đối tác chiến lược của Hệ thống TMV Ngọc Dung thông qua việc cung cấp, tài trợ các sản phẩm làm đẹp giá trị. Mới đây nhất, thương hiệu này tiếp tục trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi giảm béo Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng 2022.

 

12

 

Được biết, Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng là cuộc thi giảm béo quy mô của ngành thẩm mỹ. Với định hướng xuyên suốt là giúp người chơi hiện thực hóa ước mơ xóa mỡ thừa. Khi tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được các chuyên gia định hướng về chế độ dinh dưỡng, các phương pháp giảm mỡ để có được thể hình đẹp – chuẩn theo hướng khoa học nhất, an toàn nhất.

Sự kết hợp đặc biệt giữa một thương hiệu chế tác trang sức tầm cỡ PNJ cùng một thương hiệu làm đẹp lâu đời nhất nhì tại Việt Nam như Hệ thống TMV Ngọc Dung, không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu, mà còn là quá trình kết nối sức mạnh thương hiệu dựa trên danh tiếng và những giá trị để đem lại cho khách hàng, đặc biệt là phái đẹp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm một số mẫu trang sức của PNJ tại đây:

 

13 14 15

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232