3 NĂM SONG HÀNH CÙNG PHÁI ĐẸP QUẢNG NINH: CHỮ “TÂM” TẠO NÊN GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

Tròn 3 năm đồng hành, Hệ thống TMV Ngọc Dung không chỉ tự hào là người bạn tâm giao mật thiết, mà còn là cầu nối giúp chị em đất Mỏ sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ một cách nhanh chóng.

qn2

Những thành tựu nổi bật suốt chặng đường vừa qua được kết tinh thành những con số ấn tượng:

– Hơn 250 công nghệ làm đẹp tiến từ cơ bản đến nâng cao
– Hơn 200,000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ
– Tỉ lệ hài lòng sau dịch vụ lên đến 99%
Đi kèm cam kết tận tâm, tận lực để mang lại trải nghiệm hoàn hảo và những giá trị vững bền, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ không ngừng đổi mới, nâng cấp để tiếp tục vai trò là bạn đồng hành của phái đẹp Quảng Ninh trên hành trình tìm lại thanh xuân.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232