8/3, HƠN 1000 PHỤ NỮ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC KHĂN LỤA PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Lễ 8/3 vừa qua Phụ nữ Ngọc Dung đã nhận được hơn 1000 khăn lụa phiên bản đặc biệt cùng nhiều phần quà khác khi đến các chi nhánh trên toàn quốc.

 

Nằm trong chương trình “ĐẸP TRỌN VẸN” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhằm ca ngợi phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Cái đẹp luôn là mơ ước, khao khác chay bỏng của phụ nữ dù ở thời kỳ nào. Hơn 2 thập kỷ hoạt động trong ngành làm đẹp Ngọc Dung thấu hiểu hơn ai hết về nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cùng luôn nỗ lực làm đẹp, nâng cấp bản thân mỗi ngày. Nhân dịp 8/3 này, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã chuẩn bị chương trình và khăn lụa phiên bản đặc biệt để tri ân khách hàng cũng như tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt.

 

V7A8878 2
Khăn lụa phiên bản đặc biệt quà tặng 8/3

 

Khăn lụa phiên bản đặc biệt được thiết kế 4 hình ảnh phụ nữ là đại diện cho 4 thời kỳ đặc trưng của Việt Nam. Hình ảnh kết hợp các nét vẽ truyền thống với hội họa hiện đại khắc họa sống động vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Màu sắc phối hợp hài hòa, sang trọng giúp khăn lụa tăng thêm phần nổi bật. Với phiên bản đặc biệt này, khăn lụa có thể làm quà tặng lưu niệm, sử dụng làm khăn quàng cổ hoặc trang trí túi sách…

 

V7A8935 2
Khăn lụa hình ảnh sống động, tươi trẻ

 

V7A8886 scaled
Khăn lụa thích hơn cho trang trí túi, quàng cổ

 

Trong ngày 8/3 đã có hơn 1000 chiếc khăn lụa đã được tặng cho khách hàng. Món quà nhỏ dành tặng chỉ mong các chị, các mẹ có thể cảm nhận được sự tận tâm và lời chúc mãi mãi xinh đẹp đến chị em của TMV Ngọc Dung. Hãy luôn luôn yêu thương bản thân dù ở bất cứ thời kỳ – đẹp trọn ven trong tình yêu và cuộc sống.

 

photo 2022 03 08 13 56 14 photo 2022 03 08 13 56 11 photo 2022 03 08 13 56 02

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232