Á hậu Hà Thu giản dị với tà áo dài trong ngày hội vẽ gốm

Nhận được lời mời của Hệ thống TMV Ngọc Dung, Á Hậu Hà Thu đã cùng hơn 200 phụ nữ tỉnh Bình Dương tham gia ngày hội VẼ GỐM – GÂY QUỸ GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ KHÓ KHĂN TỈNH BÌNH DƯƠNG .

6 3141 scaled

Tại sự kiện, Hà Thu đã mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng về sự nỗ lực của chị em phụ nữ vượt qua khó khăn cũng như gởi đến bài hát ca ngợi ý chí, sự mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại.

6 3324

Cô chia sẻ mong muốn được đồng hành nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa để cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn ngoài kia, giúp được nhiều hơn nữa những người phụ nữ bớt cơ cực phần nào.

6 3279

Hệ thống TMV Ngọc Dung xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Sở, Ban, ngành tỉnh Bình Dương, Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh Bình Dương đã đồng hành – hỗ trợ chúng tôi thực hiện thành công chương trình ý nghĩa này.

6 3413 scaled

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232