BÙNG CHÁY ĐÊM RA MẮT TRỤ SỞ CHÍNH VỚI GIỌNG HÁT NỘI LỰC CỦA CA SĨ PHƯƠNG ANH

Phương Anh Idol chính là một trong những khách mời đặc biệt của Hệ thống TMV Ngọc Dung trong sự kiện khai trương trụ sở chính 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 vào ngày 11/06/2022 sắp tới.
Không chỉ gây ấn tượng mạnh với giọng hát đầy nội lực, giọng ca – “Đừng sợ” từng gây sốc với câu chuyện giảm đến 50kg, dưới sự đồng hành của Hệ thống TMV Ngọc Dung trong chiến dịch Ready To Show – Sẵn Sàng Tỏa Sáng 2019.
Phuong Anh
Và nay, Phương Anh một lần nữa trở lại trong sự kiện khai trương “Biểu tương nhan sắc Sài Thành” xa hoa, đẳng cấp bậc nhất.
Với quãng giọng tuyệt vời, Phương Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho sự kiện khai trương những giây phút thăng hoa ngoài mong đợi.
Theo dõi Livestream vào lúc 19h00 ngày 11.06.2022 trên Fanpage Ngọc Dung Beauty

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232