CẢM ƠN CHỊ 24 NĂM QUA ĐÃ TIN TƯỞNG – 4000 THANH LĂN CAO CẤP ĐÃ ĐƯỢC TRAO TẶNG

Tròn 24 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt, Hệ thống TMV Ngọc Dung tự hào và vinh dự khi luôn là người bạn tâm giao, cùng chị em tôn tạo nhan sắc rạng rỡ vượt thời gian.
2048x2048 2
Nhân dịp sinh nhật 24 năm, không chỉ là lời cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng, và yêu thương. Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn đặc biệt nâng cấp chất lượng dịch vụ, song song với mục tiêu mang đến những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối. Để mỗi khách hàng đến với Ngọc Dung, không chỉ là được làm đẹp mà còn được tận hưởng, được thư giãn tối đa.
HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG MỪNG TUỔI 24: NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM – CHO HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI!
– Đón chào tuổi mới, diện mạo mới, đẳng cấp mới, Hệ thống TMV Ngọc Dung hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cấp trải nghiệm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tương lai.
– Thay cho lời cảm ơn đầy tâm ý, Hệ thống TMV Ngọc Dung mang đến cho Quý khách hàng món quà đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện
Mừng tuổi 24 – Ngọc Dung đã dành tặng hàng loạt quà tặng cho tất cả khách hàng khi đến với 18 chi nhánh với:
– 4000 thanh lăn trẻ hóa làn da cao cấp
– 1000 deal làm đẹp – trợ giá 100%
photo 2022 08 08 13 59 55
Sinh nhật Ngọc Dung nhưng tất cả Quý khách hàng đều đã được nhận quà – từ 08 -09.08.2022.
khach hang 8 8
Mừng tuổi 24, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tri ân tất cả Phụ nữ Việt Nam đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 24 năm qua.
khach hang 8 8 2
Tuổi mới, diện mạo mới, đẳng cấp mới, Hệ thống TMV Ngọc Dung hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cấp trải nghiệm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tương lai.
Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và trở thành người bạn tâm giao nhan sắc cùng chúng tôi, để tôn tạo vẻ đẹp hoàn mỹ song hành cùng thời gian suốt thời gian qua.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232