Cảm ơn Jalin “Đồng hành cùng TMV Ngọc Dung với Siêu sự kiện”

Jalin đồng hành cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong siêu sự kiện lớn nhất năm 2022
️SIÊU SỰ KIỆN vào ngày 09 đến 11/20 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại ấn tượng sâu sắc nhờ sự hỗ trợ và đồng hành từ thương hiệu Jalin

image 2022 12 21 16 13 21

Có bao giờ bạn tự hỏi… Mình là ai?
Bản sắc riêng mang phong cách của mình là gì?
Nó được tạo hình như thế nào?

Hãy để Jalin mở lối để bạn tìm được vẻ đẹp riêng
Với hệ thống dịch vụ tạo dựng phong cách bằng hương thơm
Jalin ra đời với sứ mệnh giúp bạn tôn vinh bản sắc của chính mình

Bắt ngay chương trình ưu đãi cực khủng dịp cuối năm
Bắt ngay chương trình ưu đãi cực khủng dịp cuối năm

Thổi hồn vào không gian với những làn hương cao cấp được tinh chế từ những nhà sáng lập nước hoa hàng đầu Châu Âu: Anh, Pháp, Thụy Sỹ.
Kết hợp hoàn hảo với công nghệ khuếch tán tiên tiến, giúp bạn thổi hồn vào không gian, mang hơi thở hương vị từ thiên nhiên kiến tạo nên bản sắc độc đáo dành riêng cho bạn. 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232