Cảm ơn LMCation “Đồng hành cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung trong Siêu sự kiện”

LM Cation thương hiệu thời trang đẳng cấp
Cùng Ngọc Dung đồng hành tạo nên SIÊU SỰ KIỆN lớn nhất năm 2022

LM2

LM cation là thương hiệu không chỉ tạo ra các mẫu thiết kế thời trang đẳng cấp mà còn thực thi sứ mệnh truyền cảm hứng, giúp phụ nữ tự tin với vẻ đẹp riêng của bản thân. Thông qua các bộ sưu tập, LM cation truyền tải thông điệp tôn vinh sự bản sắc cá nhân của phái đẹp, từ diện mạo, ngoại hình, cho đến màu da, tất cả đều là những tạo vật quý báu.

LM

Bằng sự uy tín chất lượng, LM cation tự hào khi nhận được sự tin yêu từ hàng triệu khách hàng. Nhờ đó từng bước xây dựng một cộng đồng phái đẹp tự tin, năng động, độc lập phát triển bền vững trong thời đại mới.

Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn
Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232