Cảm ơn “Nhan Sắc” – Lời tri ân khách hàng từ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

“Nhan sắc” đại diện cho phái đẹp. Tất cả đều xứng đáng được tôn vinh vì họ đã dám hành động, yêu chiều bản thân và bản lĩnh vượt qua một năm đầy khó khăn.

Cảm ơn “Nhan sắc” là lời tri ân chân thành mà Hệ thống TMV Ngọc Dung muốn gửi đến phái đẹp, là những người chị, người vợ, người mẹ đã làm tròn sứ mệnh của mình và luôn biết yêu thương bản thân. Đặc biệt đây là lời cảm ơn sâu sắc gửi đến hàng triệu phụ nữ vì đã tin yêu và lựa chọn TMV Ngọc Dung là người bạn đồng hành trên hành trình tìm đến nhan sắc.

Happy Women’s Day – Cảm ơn “Nhan sắc”

Thông điệp của chiến dịch Cảm ơn “Nhan sắc” được hình tượng hóa một cách thú vị, thay vì tung ưu đãi như các đơn vị khác, TMV Ngọc Dung lựa chọn “vé một chiều đến nhan sắc” là món quà đặc biệt dành tặng phái đẹp trong dịp 8/3 này. Các chương trình ưu đãi “VÉ 1 CHIỀU ĐẾN NHAN SẮC” dành cho tất cả những người phụ nữ CHƯA, ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ yêu chiều bản thân để luôn luôn tỏa sáng.

Vé HÀNH ĐỘNG

Dành cho những người phụ nữ chưa muốn làm đẹp vì thấy chưa cần thiết, tốn kém. Lời nhắn: Mỗi phụ nữ đều có giá trị riêng của mình, xinh đẹp và được yêu thương là điều xứng đáng. Vì thế làm đẹp là không trì hoãn, không chờ đợi và không lý do.

Ưu đãi 590.000Đ – Sỡ hữu bộ đôi “Hành động”

  • Tắm trắng ngọc trai
  • Chống lão hóa bằng Ánh sáng Đỏ

lan ngọc

 

Vé BẢN LĨNH

Dành tặng những phụ nữ sợ làm đẹp vì nỗi lo dao kéo và sức khỏe, sợ bị châm chọc vì “đẹp do phẫu thuật”. Lời nhắn: Phụ nữ hiện đại đủ mạnh mẽ để tìm đến phiên bản hoàn hảo hơn về nhan sắc. Công nghệ mới cho phép làm đẹp không xâm lấn, không dao kéo, đảm bảo an toàn nên hãy ngưng sợ hãi.

Ưu đãi 630.000Đ – Sở hữu bộ đôi “Bản lĩnh”:

  • Giảm béo quang đông mỡ
  • Ultra Young vùng mắt

hình 83

Vé YÊU CHIỀU

Dành tặng những phụ nữ bận rộn, không có thời gian làm đẹp vì công việc, gia đình,… Lời nhắn: Bên cạnh thiên chức của người mẹ, người vợ, phụ nữ nên biết yêu lấy bản thân mình, từ đó cuộc sống rồi sẽ thành công hơn, hạnh phúc hơn, tích cực hơn. Đừng bỏ bê nhan sắc.

Ưu đãi 830.000Đ – Sở hữu bộ ba “Yêu chiều”:

  • Trẻ hoá nâng cơ công nghệ Siêu vi điểm mạ vàng
  • Tắm khoáng – khoẻ và đều màu da phương pháp Onsen Nhật Bản
  • Giảm béo công nghệ Lipo Hifu

lan ngọc 2

Đặc biệt: Duy nhất ngày 8/3, tất cả khách hàng sẽ được mua 1 trong 3 vé chỉ với giá 490.000 và hạn sử dụng là 3 ngày kể từ ngày 08/03.

Là địa chỉ làm đẹp được nhiều sao Việt lựa chọn, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn xây dựng các chiến dịch truyền thông độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng và giới báo chí. Hoạt động lần này cũng không là ngoại lệ, hứa hẹn gửi tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn, mang đến niềm vui cho chị em trong dịp đặc biệt 8/3 này. Hy vọng chị em sẽ chọn lựa cho mình được tấm vé phù hợp và luôn thăng hoa trong nhan sắc.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232