Hành trình nâng cấp chuyên môn tại Châu Âu của TMV Ngọc Dung

— Chọn Châu Âu là nơi tu nghiệp với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ, CEO Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung & đội ngũ chuyên gia – bác sỹ đã có hơn 10 cuộc gặp gỡ – làm việc với hàng loạt Tập đoàn thẩm mỹ quốc tế.
fb 7
— Không chỉ nổi tiếng với các thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, Châu Âu còn là cái nôi quy chuẩn cho sắc đẹp. Tại đây, vẻ đẹp của người phụ nữ được mô tả với gương mặt tỉ lệ vàng, làn da trắng khỏe như cánh hoa phong lan và vóc dáng chuẩn ba vòng như đồng hồ cát. Để đáp ứng cho các yêu cầu khắt khe trên, mọi phương pháp, công nghệ làm đẹp đều phải được kiểm chứng gắt gao, được công nhận đạt chuẩn An toàn – Hiệu quả – Uy tín từ các tổ chức lớn.
fb 8
— Đó chính là lý do Hệ thống TMV Ngọc Dung quyết định chọn Châu Âu là điểm đến cho hành trình tu nghiệp, nâng cao chuyên môn về thẩm mỹ.
Cùng nhìn lại những hình ảnh hành trình đặc biệt này & chờ đón sự ra mắt – trình làng của loạt công nghệ đặc biệt.
fb 9
fb 10

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232