Chào đón 2021 cùng chiến dịch “Mừng hết năm – Đẹp tới thăm”

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và ca sĩ Mỹ Tâm kết hợp ra mắt chiến dịch “Mừng hết năm – Đẹp tới thăm” hứa hẹn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn và thú vị cho các chị em phụ nữ Việt.

 

Sau bao ngày mong chờ thì chiến dịch “Mừng hết năm – Đẹp tới thăm” đã chính thức được công bố. Đây là một chiến dịch được lấy cảm hứng từ những mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ ở những thời khắc cuối năm và chào đón năm mới với những điều tốt đẹp hơn. 

 

Đối với Hệ thống TMV Ngọc Dung đây không chỉ đơn thuần là làm đẹp cuối năm đón năm mới mà với một năm đầy biến động và nhiều chuyện không may mắn xảy ra thì chiến dịch này như một lời chúc, lời nhắc nhở đến với các chị em phụ nữ Việt.

 

mỹ tâm mừng hết năm
Trích đoạn trong Viral Video “Mừng hết năm – Đẹp tới thăm”

 

Mừng hết năm, mừng một năm với đầy những sóng gió và khó khăn đang sắp qua đi.

Đẹp tới thăm, là một lời chúc từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi khách hàng. Cùng đó là thông điệp: đừng bỏ bê nhan sắc bản thân hãy chăm sóc thật tốt dù đó có là thời điểm nào.

 

Đây chính là ý nghĩa to lớn của chiến dịch “Mừng hết năm – Đẹp tới thăm” mà Hệ thống TMV Ngọc Dung muốn mang đến cho các chị em phụ nữ Việt Nam. Và Đại sứ làm đẹp không phẫu thuật Mỹ Tâm được tin tưởng trao trọng trách quan trọng sẽ mang thông điệp cùng những phần quà giá trị đến với khắp mọi khách hàng.

 

Chiến dịch này sẽ mang đến hàng vạn túi hầu bao quà tặng với tổng trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.Hàng vạn phần quà khủng trong chương trình “KHUI TÚI HẦU BAO – RINH NGAY QUÀ KHỦNG” diễn ra tại 18 chi nhánh trên toàn quốc. 

 

mỹ tâm mừng hết năm 2
Mỹ Tâm mang đến hàng ngàn túi hầu bao quà tặng cho phụ nữ Việt

 

Ngoài ra, chương trình cũng được phủ sóng trên tất cả các kênh truyền thông. Đặc biệt, các khách hàng có thể tham gia chương trình  “KHUI TÚI HẦU BAO” online ngay tại app Ngoc Dung Beauty. 

 

Khách hàng tham gia khui túi hầu bao có 100% cơ hội trúng quà. Cùng cơ hội mua những túi làm đẹp đồng giá siêu hấp dẫn

  • Túi đẹp VIÊN MÃN: 390.000 VNĐ
  • Túi đẹp LỘC PHÁT: 680.00 VNĐ
  • Túi đẹp NHƯ Ý: 1.860.000 VNĐ
  • Cùng nhiều dịch vụ đồng giá 68.000 VNĐ và 168.000 VNĐ

 

Hãy cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung “Mừng hết năm” để “Đẹp đến thăm” ngay hôm nay

Để lại thông tin, đăng ký ngay tại đây: https://bom.to/u5sHiqzf

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232