ĐÊM KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH THÊM BỪNG SÁNG CÙNG NINH DƯƠNG LAN NGỌC

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những khách mời đặc biệt của Hệ thống TMV Ngọc Dung trong sự kiện Khai trương trụ sở chính – Biểu tượng nhan sắc Sài Thành, tại địa chỉ 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.

 

LAN NGOC

Từ lâu, ngọc nữ màn ảnh Việt được biết đến là một biểu tượng nhan sắc XINH ĐẸP, TÀI NĂNG của Hệ thống TMV Ngọc Dung.
Và trong sự kiện sắp tới, ngoài việc xuất hiện trên hàng ghế khách mời, Lan Ngọc còn đảm nhận thêm một vai trò mới – Giám khảo của cuộc thi giảm béo “Ready To Show – Sẵn sàng tỏa sáng 2022”.
Với Dress Code phong cách Gatsby hướng đến một đêm tiệc xa hoa, lộng lẫy, liệu Lan Ngọc sẽ diện trang phục ra sao? Màn xuất hiện của mỹ nhân 9x có gì đặc biệt?
Tất cả sẽ có câu trả lời trong chương trình Livestream ra mắt trụ sở chính trên Fanpage NgocDung Beauty vào lúc 19h00 ngày 11.06.2022

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232