Gieo quẻ nhan sắc để năm mới phúc lộc dồi dào suôn sẻ

Mở bát năm Nhâm Dần 2022, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lì xì quẻ làm đẹp đặc biệt, đoán vận mệnh giúp thay đổi diện mạo, đón tài lộc và may mắn quanh năm .

Vì sao nên gieo quẻ đầu năm?

Gieo quẻ đầu năm xuất phát từ mong muốn sẽ gặp được nhiều may mắn, an lành trong suốt cả năm đó. Đây là một phong tục đẹp đã được bao thế hệ lưu giữ từ lâu và phổ biến nhất mỗi dịp Tết đến, xuân về.
Tùy theo sự thay đổi hằng năm mà tử vi mỗi năm của mỗi con giáp sẽ xảy ra không ít biến động. Có một số con giáp sẽ có khởi sắc do được Thái Tuế hoặc các cát tinh soi chiếu, gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có không ít con giáp sẽ gặp vận đen do phạm Thái Tuế hoặc bị hung tinh soi chiếu, xui xẻo không ngừng.

“Gieo quẻ nhan sắc – Bắt lộc đầu năm”, Quý khách hàng sẽ nhận được những quẻ biểu trưng cho  Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe, Tiền Bạc, Gia Đạo…

gieo que 3
Gieo quẻ đầu năm nhận nhiều may mắn

Để có một năm hanh thông, từ ngày mùng 4 Tết Nhâm Dần, 100% khách hàng khi đến với các chi nhánh của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình “gieo quẻ nhan sắc – Bắt lộc đầu năm”, người chơi không chỉ được lý giải cụ thể về công việc, sức khỏe, tiền bạc, gia đạo để từ đó có một kế hoạch năm mới thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, thịnh vượng, mua may bán đắt. Nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn chăm chút cho bản thân, làm đẹp lại nhan sắc cho một năm mới vạn sự hanh thông.

Ngoài thay đổi bản mệnh, các chị em khi tham gia chương trình cần thay đổi tức thì về diện mạo trong năm mới. Chính vì thế, các khách hàng được tặng quẻ nhan sắc là các dịch vụ hot nhất nhì hiện nay – giúp thay đổi diện mạo, từ đó nhân đôi phúc lộc may mắn.

gieo que 2
gieo quẻ nhan sắc – Bắt lộc đầu năm

Nhận ngay lì xì nhan sắc đầu năm mới

Lì  xì cực khủng 1 trong 5 quẻ làm đẹp cao cấp khi tham gia chương trình của Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

– Quẻ 1: Công nghệ Vàng trẻ hóa – Tái tạo da Bio Gold 24k

– Quẻ 2: Triệt lông 1 vùng tùy chọn

– Quẻ 3: Giảm béo công nghệ săn chắc 360

– Quẻ 4: Phục hồi da phương pháp dẫn truyền Protein

– Quẻ 5: Trẻ hóa da công nghệ Super Hifu tùy chọn vùng

Quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình gieo quẻ nhan sắc ngay trên chiếc điện thoại của mình qua app Ngọc Dung beauty và nhận ngay những phần quà tặng giá trị.

Làm đẹp ngay ngày đầu năm – giúp thay đổi vận mệnh, nhan sắc lên hương. Mở ra một năm 2022 với nhiều niềm vui cho bản thân – gia đình.

gieo que
“gieo quẻ nhan sắc – Bắt lộc đầu năm” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung như lời chúc đầu năm mới gửi đến khách hàng

Cùng nhau khởi sắc cho năm mới hanh thông

Sau những biến cố lớn của năm vừa qua với những chủ đề “nóng” như Covid, giãn cách xã hội, cách ly, … thì điều đáng quý nhất chính là gia đình khỏe mạnh, được quây quần bên nhau, nhan sắc không bị tàn phai.
Nghi thức “gieo quẻ nhan sắc – Bắt lộc đầu năm” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung như lời chúc đầu năm mới gửi đến khách hàng nhiều sức khỏe, bình an và hanh thông trong công việc. Đồng thời, chào đón một năm mới với diện mạo mới đẹp hơn, chắc chắn bạn sẽ tự tin và khởi đầu một năm mới vô cùng thành công, hạnh phúc để có tài lộc quanh năm.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232