ĐẾM NGƯỢC :SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN BỘ ĐÔI CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP

Để mang đến bộ đôi công nghệ làm đẹp đột phá năm 2020, từng khâu nghiên cứu, thử nghiệm đã được Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuẩn bị với sự toàn tâm, chỉn chu nhất có thể.

Sau thành công từ việc ra mắt 2 gói dịch vụ cao cấp năm 2019 “Chạm khắc đường cong US Lipodetox 360” và “Nâng cơ chỉnh hình toàn mặt Diamond FLX Pro”, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiếp tục tung ra bộ đôi công nghệ làm đẹp đột phá trong năm 2020. Đây là bộ đôi được dự đoán sẵn sàng “gây bão” cộng đồng làm đẹp với hiệu quả đỉnh cao, giúp chị em “đi ngược” lại định luật thời gian với nhan sắc và vóc dáng ngày càng tươi trẻ.

he lo bo doi cong nghe 1
Công nghệ trẻ hóa da hàng đầu Hoa Kỳ

Sức hút ngày ra mắt đến từ khâu chuẩn bị vô cùng kĩ càng để mang đến trải nghiệm độc nhất và chân thực nhất. Đây là giải pháp làm đẹp toàn diện nhất nhằm mang đến vẻ đẹp, sự tự tin cho chị em phụ nữ với tiêu chí sức khỏe và sự an toàn luôn được đảm bảo hàng đầu.

Trước thềm ra mắt chính thức vào ngày 25/09, nhiều thông tin xoay quanh quá trình tạo ra bộ đôi công nghệ càng làm phái đẹp thấu hiểu nhiều hơn về cái “tâm” trong ngành thẩm mỹ tại Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Sự chỉn chu trong từng khâu nghiên cứu

Để kiến tạo nên bộ đôi công nghệ đột phá lần này, sự tham gia vào quá trình nghiên cứu, thử nghiệm phải được thực hiện đầy đủ, chặt chẽ. Đáng chú ý, sự kết hợp đến từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Hệ thống TMV Ngọc Dung, cùng với đích thân CEO và sự đồng hành của những người nổi tiếng và khách hàng thượng lưu là điểm nhấn vô cùng quan trọng. Điều này cho thấy sự “đồng hành” và cố gắng tạo ra sản phẩm công nghệ hoàn mỹ, tối ưu và đột phá gửi tới khách hàng vào ngày 25/09 này.

Sự an toàn, hiệu quả tối ưu đến từ những lần thử nghiệm

he lo bo doi cong nghe 2
Người đầu tiên chứng thực hiệu quả bộ đôi công nghệ

Đối với bộ đôi công nghệ năm nay, đích thân CEO, và nhiều người nổi tiếng lẫn khách hàng thượng lưu của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung thử nghiệm trước. Bà Võ Thị Ngọc Dung – CEO Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chia sẻ: “Bằng tất cả tâm huyết, tôi muốn là người đầu tiên, và đích thân thử nghiệm bộ đôi công nghệ này khi vừa hoàn thành và kiểm duyệt. Nếu không phải là mình, sẽ chẳng có ai khác tạo được niềm tin về độ an toàn, hiệu quả của nó cho phái đẹp Việt”.

Ngoài ra, sự kiện ra mắt bộ đôi công nghệ năm nay còn có sự góp mặt của danh sách khách mời là những mỹ nhân Việt đang được nhiều chị em ngưỡng mộ. Chính họ cũng là người đã tham gia vào quá trình thử nghiệm, tạo nên bộ đôi đột phá này. Đây đúng là những thông tin không thể bỏ qua vào ngày ra mắt bộ đôi công nghệ 25/09.

 Bộ đôi công nghệ đột phá sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/09 trên nền tảng online là Fanpage Ngoc Dung Beauty. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách mời là người nổi tiếng, khách hàng thượng lưu   thân thiết,…để làm rõ nguyên lý công nghệ, cũng như hiệu quả toàn diện mà nó tạo ra, đem đến thông tin cần thiết cho chị em phụ nữ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377