banner mùa hè
NámArtboard 2

Lipo Hifu là công nghệ giảm mỡ hàng đầu trên thị trường hiện nay, với công dụng đánh tan mỡ thừa nhanh chóng, không gây tổn thương, không cần xâm lấn mà vẫn duy trì hiệu quả ổn định lâu dài. Lipo Hifu đã nhanh chóng chinh phục hàng loạt khách hàng, bởi chất lượng vượt trội so với nhiều công nghệ khác, cho hiệu quả cải thiện rõ rệt ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

1. Giới thiệu về dịch vụ

Công nghệ Lipo Hifu là công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Mỹ, đây là công nghệ sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm để tác động trực tiếp lên lớp mỡ thừa nằm sâu dưới da, với độ sâu 13mm. Lipo Hifu nhẹ nhàng phá hủy các liên kết mô mỡ và đào thải chúng thông qua hệ bạch huyết để ngăn ngừa tái tích tụ mỡ quay trở lại nhanh chóng hơn. 

Với nguồn nhiệt năng thông minh, Lipo Hifu nhanh chóng kích thích và phục hồi tăng sinh chuỗi Collagen giúp làn da săn chắc hơn, nâng cao độ đàn hồi khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Dưới tác động nhiệt mạnh mẽ Lipo Hifu, cho phép nguồn nhiệt lượng tác động vào số mô mỡ, nhiệt độ sẽ đẩy lên từ 56 đến 60 độ C, vừa đánh bay lớp mỡ dày cứng, lâu năm vừa giúp làn da săn chắc, đàn hồi hơn.

Lio Hifu scaled

CÔNG NGHỆ LIO HIFU – HỦY MỠ, SĂN CƠ, THON GỌN DÁNG

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Ellipse 1 copy 4 11 Giảm số đo từng vùng theo ý muốn

Ellipse 1 copy 4 11 Giúp bụng phẳng, eo thon, bắp tay săn chắc

Ellipse 1 copy 4 11 Kiến tạo đường cong quyến rũ, body thon gọn 

Ellipse 1 copy 4 11 Triệt tiêu và hóa lỏng lượng mỡ thừa 

Ellipse 1 copy 4 11 Đào thải mỡ nhẹ nhàng qua đường bài tiết

Ellipse 1 copy 4 11 Giúp làn da săn chắc, sáng mịn không chùng nhão

Ellipse 1 copy 4 11 Nâng cơ giảm mỡ, mang lại an toàn tuyệt đối 

Ellipse 1 copy 4 11 Thúc đẩy máu huyết lưu thông dễ dàng hơn 

Ellipse 1 copy 4 11 Công nghệ an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Ellipse 1 copy 4 11 Công nghệ Lipo Hifu thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Ellipse 1 copy 4 11 Mang đến hiệu quả cải thiện rõ rệt ngay từ lần đầu tiên 

Ellipse 1 copy 4 11 Công nghệ an toàn nói không với phẫu thuật, không đau rát

Ellipse 1 copy 4 11 Tuyệt đối không xâm lấn đến các vùng da xung quanh

4. Kết quả trước sau

seo ro 1 truoc sau desk1
seo ro 2 truoc sau desk1

5. Giải đáp từ chuyên gia

1. Giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Hifu có đau hay không? 

Công nghệ Lipo Hifu với cơ chế tác động nhẹ nhàng,  không gây ra cảm giác đau đớn khi thực hiện. Cho nên, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì trong suốt quá trình điều trị không có bất kỳ cảm giác đau đớn, châm chích kéo dài.

2.Giảm mỡ công nghệ Lipo Hifu có tác dụng phụ nào hay không?

Công nghệ Lipo Hifu hoàn toàn không mang đến bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình thực hiện. Đây là một trong những phương pháp giảm cân khoa học, đã được Hệ thống TMV Ngọc Dung chuyển giao độc quyền từ Mỹ. 

Vì thế, Lipo Hifu đã khắc phục toàn bộ những nhược điểm của những phương pháp giảm béo thông thường trước đây. Do đó khi áp dụng phương pháp giảm cân bằng công nghệ Lio Hifu, khách hàng sẽ cảm thấy vừa giảm mỡ nhẹ nhàng, mà còn giúp tinh thần thư thái và cơ thể nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

3.Sau khi thực hiện công nghệ giảm béo Lipo Hifu có cần có chế độ nghỉ dưỡng nào hay không? 

Với phương pháp giảm mỡ Lipo Hifu, khách hàng sau khi thực hiện hoàn toàn không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể sinh hoạt và đi làm bình thường mà không có quá nhiều sự thay đổi cho cuộc sống.

4.Sau bao lâu thì công nghệ giảm mỡ Lipo Hifu có được kết quả?

Đối với công nghệ giảm mỡ Lipo Hifu, chị em sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Hiệu quả giảm mỡ sẽ còn phụ thuộc vào từng cơ địa và chế độ dinh dưỡng của từng người.

5.Công nghệ Lipo Hifu phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Công nghệ Lipo Hifu hiện đại, được thiết kế riêng dành cho những đối tượng khách hàng bị thừa cân và béo phì bẩm sinh, khách hàng bị tăng cân mất kiểm soát sau sinh. Đặc biệt, công nghệ Lipo Hifu mang đến hiệu quả rõ rệt cho những khách hàng giảm mỡ thất bại sau khi áp dụng nhiều phương pháp giảm cân trước đây. Với những chị em đang có mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ hơn đều có thể sử dụng Lipo Hifu để kiến tạo vóc dáng trong mơ một cách dễ dàng nhất.