banner mùa hè
NámArtboard 2

Exlis 720 là sự cải tiến đột phá với các tính năng đa tác động, có khả năng giảm mỡ, nâng cơ tối ưu ở cả 3 vùng MẶT – MẮT – BODY. Được FDA bảo chứng chất lượng hiệu quả vượt trội gấp 5 lần các phương pháp thông thường. 

1. Giới thiệu về dịch vụ

Exlis 720 mang đến hiệu quả 3 trong 1

Giảm mỡ toàn thân nhẹ nhàng an toàn: Exlis 720 là thành tựu được nghiên cứu cải tiến của hơn 150 chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ. Sử dụng sóng vô tuyến RF kép đa cực, kết hợp với xung điện từ để phá vỡ các liên kết mỡ, ngay cả những liên kết mỡ ở tầng sâu nhất. Nhẹ nhàng thanh lọc các khối mỡ trong vùng điều trị mà không gây đau, nhức, ảnh hưởng đến các mô lân cận. Mỡ sau khi phân hủy sẽ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết.

Đẩy lùi lão hóa vùng mặt:  Sóng siêu âm kép tác động lên vùng da mặt giúp phục hồi, thay mới các sợi collagen già cỗi trên da. Củng cố liên kết các sợi mô cơ, đẩy lùi lão hóa, cho da săn chắc, gương mặt sáng khỏe rạng ngời.

Xóa nếp nhăn bọng mỡ vùng mắt:Xung điện từ RF giúp phá vỡ các liên kết mỡ tại vùng bọng mắt, xóa sạch nếp nhăn, vết chân chim. Căng phẳng mô da, đẩy lùi tình trạng chảy xệ, trả lại vùng mắt trẻ trung tươi sáng.

2. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Ellipse 1 copy 4 11 Nâng cơ, giảm mỡ an toàn tuyệt đối

Ellipse 1 copy 4 11 Đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa vùng mặt

Ellipse 1 copy 4 11 Tăng sinh Collagen, tái tạo da mới căng mịn

Ellipse 1 copy 4 11 Thanh lọc, hóa lỏng mỡ thừa, đào thải tự nhiên nhẹ nhàng

Ellipse 1 copy 4 11 Xóa bọng mắt, triệt tiêu vết chân chim 

Ellipse 1 copy 4 11 Kiến tạo chỉ số hình thể thon gọn chuẩn đẹp

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Ellipse 1 copy 4 11  Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn

Ellipse 1 copy 4 11  Phù hợp với mọi đối tượng

Ellipse 1 copy 4 11  Nâng cơ, xóa nhăn, da săn chắc, căng mịn

Ellipse 1 copy 4 11  Trẻ hóa tối đa, an toàn cho làn da, sức khỏe

Ellipse 1 copy 4 11  Chăm sóc sau điều trị đơn giản, không nghỉ dưỡng, kiêng khem

4. Kết quả trước sau

seo ro 1 truoc sau desk1
seo ro 2 truoc sau desk1

5. Giải đáp từ chuyên gia

1.Da mặt có nhiều nếp nhăn, có thể cải thiện bằng công nghệ Exlis 720 hay không? Bao lâu thì có hiệu quả?

Exlis 720 ứng dụng xung điện RF tác dụng giúp kích thích lưu thông khí huyết, nâng cơ giảm mỡ, cho vùng mặt săn chắc,cải thiện hoàn toàn tình trạng nếp nhăn. Sẽ thấy cải thiện từ buổi đầu tiên và duy trì từ 2 đến 4 buổi trị liệu để đạt hiệu quả tối ưu.

2. Dưới 30 tuổi có nên sử dụng liệu trình với công nghệ Exlis 720  hay không?
Exlis 720 được nghiên cứu và phát triển với cơ chế hiện đại và tác động chuyên sâu, phù hợp với mọi đối tượng. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, nếu có tình trạng thừa mỡ, cơ chảy xệ, đều có thể sử dụng liệu trình Exlis 720 để cải thiện.

3.Sau liệu trình Exlis 720 có cần sử dụng kèm các sản phẩm bôi thoa hay không?

Exlis 720 ứng dụng phương pháp dẫn truyền điện RF sinh học, hiệu quả tác động trực tiếp mà không cần thêm các sản phẩm hay công nghệ trung gian. Sau khi thực hiện đủ liệu trình sẽ đạt được kết quả như mong đợi, không cần sử dụng thêm các sản phẩm bôi thoa đi kèm.

4.Hiệu quả nâng cơ của công nghệ Exlis 720 kéo dài bao lâu? 

Việc duy trì vóc dáng thon gọn sẽ tùy vào cơ địa và thói quen sinh hoạt của từng khách hàng. Khách hàng nên xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống và luyện tập thể thao lành mạnh, hợp lý để duy trì thể hình săn chắc. Bên cạnh đó, cũng nên có chu trình chăm sóc da mặt tại nhà với các bước cơ bản để duy trì làn da đẹp rạng rỡ.

5.Bị mỡ thừa nhiều ở vùng bụng có thể dùng liệu trình của công nghệ Exlis 720 để cải thiện hay không?

Exlis 720 với ứng dụng đầu máy tác động xung lực giúp kích thích tăng cơ và giảm mỡ chuyên sâu. Với tình trạng mỡ thừa sâu, dày, và mật độ nhiều, công nghệ Exlis 720 với cơ chế hiện đại, sẽ giúp khách hàng xử lý mỡ thừa an toàn, triệt để.