Diễn viên Việt Trinh xuất hiện đẹp tựa nữ thần tại Phan Thiết

Ngày 27/01, Diễn viên Việt Trinh đã tham gia sự kiện Beauty Party của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại Phan Thiết. Hãy cùng tìm hiểu xem Việt Trinh đã chia sẻ những gì trong chương trình này nhé!

 

Vào ngày 17/01 vừa qua, chương trình Beauty party “2 năm tô sắc – Lan tỏa tin yêu” tổ chức bởi Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại Phan Thiết – Bình Thuận có sự xuất hiện của diễn viên Việt Trinh. Đây là chương trình nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Thầm mỹ viện Ngọc Dung – Phan Thiết trong suốt hai năm vừa qua.

 

Có mặt tại buổi tri ân thân mật này, diễn viên Việt Trinh đã có những chia sẻ thiết thực với phái đẹp nơi đây về mọi vấn đề trong cuộc sống. Trong đó, mối bận tâm lớn nhất của các chị em ở độ tuổi sau 35 làm cách nào để duy trì được nhan sắc, vóc dáng thon gọn như người đẹp Việt Trinh hiện tại.

 

Việt Trinh trải nghiệm 4 dv PT
Ở độ tuổi gần 50 người đẹp Tây Đô vẫn giữ vẻ đẹp trẻ trung và vóc dáng cân đối.

 

Việt Trinh có những chia sẻ rất thẳng thắn: “Phụ nữ ở tuổi nào cũng nên làm đẹp, đặc biệt là các chị em ngoài 30. Riêng độ tuổi 40,50 thì việc chăm sóc cho bản thân là cần thiết để duy trì sự tuơi trẻ, hơn ai hết Việt Trinh hiểu rằng dù ở tuổi nào mình cũng phải đẹp để tự tin trong cuộc sống”.

 

Việt Trinh trải nghiệm 4 dv PT 2
Việt Trinh chia sẻ thẳng thắn ở bất kỳ độ tuổi nào cũng phải chăm sóc cho nhan sắc

 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng mang lại kết quả như mong muốn và Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em tại Phan Thiết. Minh chứng là những trường hợp “người thật việc thật đổi đời” nhờ nhan sắc đó là chị Diễm Châu – Giám đốc công ty dầu nhớt, nữ MC đài truyền hình Bình Thuận Thùy Tiên,… Qua đó, tiếp thêm động lực cho chị em phụ nữ nhận ra giá trị bản thân và biết làm đẹp đúng cách.

 

Một ngày trải nghiệm dịch vụ tại TMV Ngọc Dung Phan Thiết

Ngay khi vừa kết thúc buổi trò chuyện thân mật, Việt Trinh dành hẳn phần còn lại trong ngày đến thực hiện các dịch vụ tại TMV Ngọc Dung Phan Thiết. Cô cho biết: “Ấn tượng ban đầu khi đến đây là sự đồng bộ về cơ sơ vật chất cũng như sự khang trang tại đây.

 

Từ sảnh chờ đến quầy lễ tân đều được thiết kế tinh tế và sang trọng Đặc biệt, quy trình dịch tễ được áp dụng ngiêm ngặt, trước khi thực hiện dịch vụ người đẹp Tây đô được nhân viên tiến hành đo thân nhiệt, phát khẩu trang và khai báo y tế bắt buộc.

 

 

Việt Trinh trải nghiệm 4 dv PT 3
Việt Trinh được đo thân nhiệt trước khi làm dịch vụ tại TMV Ngọc Dung – Phan Thiết

 

Khi đến tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết Việt Trinh lựa chọn Bộ dịch vụ Tết Tân Sử bao gồm 4 công nghệ: Skin Perfect 4S, Face 5P, Bio White và Max Ultra 7D. Mỗi dịch vụ giúp lấy lại làn da căng bóng mịn màng tức thì cũng như duy trì vóc dáng cân đối săn.

 

Sau khi thực hiện xong cả 4 dịch vụ, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi vừa có một trải nghiệm làm đẹp vô cùng thú vị. Từ tay nghề đến cơ sở vật chất, hoàn toàn 100% hài lòng. Nếu có ai hỏi tôi đâu là nơi làm đẹp uy tín và chất lượng mà Việt Trinh thích nhất miền Trung, đó phải là TMV Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết”.

 

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Nhưng đừng để chữ “đẹp” chỉ đơn giản là một tính từ. Muốn “đẹp” thì phải có những hành động thiết thực.

 

 

Việt Trinh trải nghiệm 4 dv PT 4
Việt Trinh chỉ tin tưởng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi chăm sóc nhan sắc cho mình.

 

Tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên viên hơn 23 năm kinh nghiệm, TMV Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết nói riêng và 17 chi nhánh nói chung đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín mang đến những giải pháp cải thiện làn da, vóc dáng hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232