ĐÓN XEM LIVE TALK “ĐỪNG BỎ RƠI BẢN THÂN” CÙNG TIẾN SĨ TÂM LÝ TÔ NHI A

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Ngọc Dung Bật Xanh – Sống tích cực & vượt nỗi lo” được Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng. Live Talk sẽ được phát song trực tuyến trên Fanpage Ngọc Dung Beauty vào lúc 18h00 ngày 20.10.2021.

– Live Talk “Đừng bỏ rơi bản thân” sẽ mang đến những góc nhìn mới giúp bạn chăm sóc bản thân một cách tốt hơn, sống tích cực trong tất cả mọi hoàn cảnh với sự đồng hành của diễn giả Tô Nhi A – một nhà tâm lý học quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ.
– Những thắc mắc, những nỗi lo về một cuộc sống “Bình thường mới” và cách vượt qua rào cản tâm lý – tất cả sẽ được giải đáp tại buổi Live Talk này
– Đón xem Live Talk – ghi nhớ những điểm đặc biệt và cùng tham gia chuỗi minigame để nhận ngay 1 trong 30 gói làm đẹp đặc biệt từ Hệ thống TMV Ngọc Dung.

 

LIVETALK1

 

>>> Nếu bạn đang gặp những vần đề về tâm lý cần được tư vấn, hãy đặt những câu hỏi đến với ban tổ chức. Những vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất sẽ được gởi đến tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.
>>Vui lòng gởi câu hỏi về: https://forms.gle/PnXakMTmYrK4JKqDA

– “Sống chung với Covid-19”, chị em phụ nữ còn đâu đó những nỗi lo sợ về sự AN TOÀN CỦA BẢN THÂN – GIA ĐÌNH trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Thấu hiểu được những điều đó, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã cùng với PGS.TS Trần Đắc Phu và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A mang đến chuỗi chiến dịch “NGỌC DUNG BẬT XANH: SỐNG TÍCH CỰC & VƯỢT NỖI LO”.

 

thoi khoa bieu 2

 

– Chúng tôi muốn chung tay cùng chị em phụ nữ thiết lập trang thái “BÌNH THƯỜNG MỚI”, đồng hành cùng những trăn trở của chị em sau hơn 120 ngày chống dịch vừa qua.

– Bên cạnh đó, vẫn một quyết tâm mang đến môi trường làm đẹp AN TOÀN – SẠCH KHUẨN 100%, Hệ thống TMV Ngọc Dung tiên phong trong việc CẬP NHẬP – CẢI TIẾN những Quy trình dịch tễ phòng chống Covid-19 với sự cố vấn – xây dựng trực tiếp bởi PGS.TS Trần Đắc Phu nhằm tạo dựng “VÙNG XANH” AN TOÀN TRONG NGÀNH THẨM MỸ.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232