Giảm lập tức 2kg mỡ trong 10 ngày với công nghệ SMART ULTRA 3D tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với khả năng giảm mỡ cực nhanh mà không gây mất nước, không mệt mỏi, Smart Ultra 3D là phương pháp được chị em săn lùng ngay từ những ngày đầu ra mắt.
Giữa hàng loạt công nghệ giảm mỡ hiện đại trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, hàng ngàn chị em vẫn đổ xô đi giảm mỡ bằng công nghệ Smart Ultra 3D. Đây là phương pháp giảm mỡ có nguồn gốc từ Mỹ, được chuyển giao trực tiếp và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.
Cũng nhờ hàng loạt ưu điểm vượt trội trong một liệu trình mà Smart Ultra 3D trở thành phương pháp giảm mỡ được nhiều ngôi sao yêu thích, trong đó có đạo diễn, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Hari Won,…

Thu gọn 1 – 2cm vòng bụng, giảm 2 – 4 kg mỡ thừa

Sóng siêu âm với cơ thế thông minh sẽ định vị và tác động chính xác vào từng phân vùng mỡ. Nguồn nhiệt năng dồi dào triệt tiêu tận gốc các tế bào mỡ, chuyển mỡ từ thể rắn (cứng) sang thể lỏng và đào thải ra ngoài hoàn toàn theo con đường bài tiết tự nhiên.
Công nghệ Smart Ultra 3D hoàn toàn có khả năng giảm 1-2kg mỡ và thu gọn từ 2-4cm vòng eo sau liệu trình.

Loại bỏ chính xác mô mỡ ở bụng, bắp tay, bắp chân, đùi,…

Nếu như các công nghệ giảm mỡ thông thường chỉ tác động ở 1 phân vùng riêng lẻ thì Smart Ultra 3D cho hiệu quả giảm mỡ toàn diện, đặc biệt là ở những phân vùng khó giảm như: Bắp tay, bắp chân, đùi, lưng,…

Làm săn chắc da ngăn chùng nhão, chảy xệ

Giảm mỡ với Smart Ultra 3D, chị em không chỉ giảm được trọng lượng cơ thể mà còn tái tạo cơ thể săn chắc, hạn chế tối đa tình trạng chảy xệ, mang lại số đo như ý. Với bước quấn định hình, việc sở hữu ngực nở, mông cong, ba vòng thon gọn không còn là mơ ước.

Cam kết 5 không

KHÔNG đau, KHÔNG phẫu thuật, KHÔNG nghỉ dưỡng, KHÔNG hồi mỡ, KHÔNG tác dụng phụ

Ngoài độ hiệu quả, một trong những vấn đề được chị em quan tâm khi lựa chọn công nghệ giảm mỡ là độ an toàn. Smart Ultra 3D đáp ứng được tiêu chí này bởi đây là phương pháp giảm mỡ hoàn toàn không xâm lấn.
Theo các chuyên gia, quá trình hóa lỏng và triệt tiêu mỡ thừa dựa hoàn toàn vào nguồn nhiệt năng dồi dào nên không đụng chạm dao kéo, chị em có thể đi làm bình thường sau khi thực hiện, đồng thời không phải lo béo lại sau liệu trình.
Chào mừng mùa lễ hội cuối năm, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hiện đang có ưu đãi 80%. Giá gốc 20 triệu giảm chỉ còn 5,9 triệu cho 1 liệu trình gồm 10 buổi mà không phát sinh thêm chi phí.
Đặc biệt Thẩm mỹ viện Ngọc Dung TẶNG NGAY quà KHỦNG cho 29 chị em đầu tiên mua “1 gói 10 buổi”:
  • 1 suất thanh lọc, đào thải độc tố Purify Plus trị giá 10 triệu đồng
  • 1 suất triệt lông Bikini hoặc tỉa tạo hình Bikini trị giá 2 triệu đồng
  • 1 suất Laser điều trị da trị giá 2 triệu đồng
  • 1 suất Laser thải chì môi trị giá 3 triệu đồng

Xem thêm:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay