Giao Giao Khuyên Nhủ Các Bạn Nữ “Hãy Học Cách Yêu Thương Bản Thân Mình Hơn”

Hãy yêu bản thân mình “đủ” như chị Giao Giao nhé mọi người!

 

“Chuyến bay nhan sắc” mang số hiệu đặc biệt “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” đã được diễn ra vào ngày 16/5 thu hút hơn 100 bóng hồng tham dự.

“Chuyến bay” Beauty Act – Sắc đẹp hành động là một phần trong chiến dịch tổng thể cùng tên do Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng năm 2019. Đây là chiến dịch mang sứ mệnh cổ vũ phái đẹp vượt qua những trở lực trong cuộc sống, mạnh dạn hành động vì vẻ đẹp của bản thân.

Thông điệp ý nghĩa này càng được lan truyền mạnh mẽ hơn, khi có thêm những nhận định từ dàn người đẹp như nữ minh tinh Hong Kong Châu Hải My, Hoa Hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy, nhà báo Trác Thúy Miêu,…

Cùng tham gia sự kiện, chuyên gia tâm lý Giao Giao cũng đã có những chia sẻ sâu sắc về việc kiến tạo tinh thần làm đẹp chủ động và tự do cho phụ nữ Việt hiện đại.

Những chia sẻ của Giao Giao tại sự kiện

Được biết đến qua rất nhiều chương trình đồng hành cùng phái đẹp, nói về những trở lực ngăn phụ nữ làm đẹp, chuyên gia tâm lý Giao Giao chia sẻ:

“Cái người không đẹp bởi vì họ không tin rằng mình có thể đẹp. Nhiều người nghĩ là phải có tiền, phải tuổi trẻ, phải không vướng bận chuyện chồng con… thì mới đi làm đẹp. Còn tôi nghĩ rằng chỉ cần yêu bản thân bạn sẽ biết cách làm đẹp. Cái rào cản lớn nhất là do mình chưa yêu bản thân mình đủ thôi. Nếu bạn yêu bản thân mình đủ bạn sẽ tìm ra cách để làm bản thân đẹp hơn mỗi ngày.”

0V7A4841 min
Giao Giao truyền cảm hứng hãy yêu chính mình đến phái đẹp

Luôn giữ được vẻ tươi trẻ và tràn đầy năng lượng dù lịch làm việc dày đặt, chị Giao Giao cũng bật mí bí quyết giữ gìn sắc đẹp:

“Tôi là một người rất bận rộn. Tuy nhiên, tôi luôn ý thức việc chăm sóc nhan sắc thông qua việc ăn đủ chất, uống đủ nước và luôn yêu làn da của mình. Tôi thường xuyên đến cách thẩm mỹ viện để chăm sóc da và tôi cũng luôn chú trọng việc chọn lựa công nghệ cũng như địa chỉ uy tín để chăm sóc sắc đẹp của mình.”

“Hãy ngồi dậy, tô môi son, chăm sóc da. Tự nhiên mọi việc xui xẻo sẽ qua thôi. Hãy luôn xinh đẹp để đối phó với những trở ngại trong cuộc sống!” – chị Giao Giao nhắn nhủ đến những cô gái bỏ bê nhan sắc của mình.

Giao Giao Dành trọn tâm huyết để “yêu cái đẹp, yêu phụ nữ” 

Giao Giao tên thật là Nguyễn Thị Thu Giao, người ta biết nhiều đến chị thông qua những chuỗi Workshop truyền cảm hứng đến phái đẹp. Sau hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự, Giao Giao bất ngờ rẻ ngang sang một lĩnh vực khác, dành trọn tâm huyết của mình cho những sự kiện giúp phụ nữ đẹp hơn về bề ngoài và gìn giữ bền chắc vẻ đẹp ấy với sự tự tin tỏa ra từ bên trong.

Chị luôn tự nhận mình là người yêu cái đẹp, yêu phụ nữ và mong muốn giúp nhiều phụ nữ sống hạnh phúc hơn, tự tin, mạnh mẽ hơn.

Hy vọng rằng những chia sẻ chân thành của chị trong sự kiện ““Beauty Act – Sắc đẹp hành động” của TMV Ngọc Dung vừa qua sẽ góp phần truyền thêm động lực giúp phái đẹp vượt mọi trở lực, tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232