GIAO LƯU TRỰC TUYẾN CÙNG PGS.TS TRẦN ĐẮC PHU

 

Trong tình hình dịch có những chuyển biến không thể lường trước, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phối hợp với cùng PGS.TS Trần Đắc Phu cập nhật những thông tin mới nhất về việc phòng chống Covid-19.

 

Cụ thể buổi giao lưu sẽ diễn ra vào 9h00 ngày 16/12/2020 được phát trực tiếp trên Fanpage Ngoc Dung Beauty.

 

Buổi giao lưu sẽ đưa ra lời khuyên cho giải pháp phòng dịch hiệu quả trong thời điểm các ngày lễ quan trọng cuối năm đang đến gần. Bên cạnh đó là cách bảo vệ bản thân và cộng đồng trong điều kiện thời tiết dịp cuối năm. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng làm đẹp trong thời dịch Covid.

 

ND livestream ngang
Giao lưu trực tuyến cùng PGS.TS Trần Đắc Phu

 

Trong những ngày cuối cùng của năm 2020, tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn có thể bị dập tắt. Hệ thống TMV Ngọc Dung đã thành công phòng chống dịch Covid-19 trong suốt một năm qua. Với những ngày cuối cùng của năm 2020, Hệ thống TMV Ngọc Dung tuyệt đối không lơ là chủ quan trong công tác phòng chống dịch.

 

Thông qua buổi giao lưu với chuyên gia Y tế Trần Khắc Phu, Hệ thống TMV Ngọc Dung hy vọng có thể truyền tải được những thông tin hữu ích để tất cả các khách hàng có thêm kiến thức cùng những thông tin hữu ích trong mùa dịch này. Mỗi một công dân cần có trách nhiệm với xã hội đặc biệt là trong bối cảnh đất nước hiện nay.

 

Quy trinh chong covid
PGS.TS Trần Đắc Phu hướng dẫn nhân viên của Hệ thống TMV Ngọc Dung quy trình dịch tể

 

Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn sẵn sàng xung phong đi đầu trong các hoạt động phát triển cộng đồng và xã hội. Hy vọng với những sự kiện mà chúng tôi đã và đang làm sẽ không chỉ góp một phần sức lực tạo nên một xã hội phát triển và tích cực hơn mà còn là nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội của mình.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232