Gửi đến những chiến binh áo trắng

image3 1

Một đôi tai biết lắng nghe

Một đôi tay biết nâng niu và chăm sóc

Một trái tim biết thấu hiểu

Những “chiến binh áo trắng” cứ thế, vững vàng vượt qua mọi khó khăn để

làm tròn sứ mệnh kép: Giữ an toàn sức khỏe và kiến tạo sắc vóc cho phái đẹp.

image8 1

Sài Gòn sắp buồn rồi!

Hôm ấy là ngày cuối cùng họ được làm đẹp cho khách hàng trước khi bắt đầu thời gian giãn cách xã hội, thay vì chào tạm biệt, họ hẹn ngày gặp lại cùng những hy vọng và niềm tin mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Họ là những chuyên gia, những bác sĩ của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và tôi gọi họ là “những chiến binh áo trắng”.

image9

Hôm nay họ đến chi nhánh sớm hơn mọi ngày.

Nhiều người cho rằng, chúng ta đã dành rất nhiều thời gian cho công việc và khi xã hội tiến hành giãn cách, chúng ta sẽ được nghỉ ngơi, tận hưởng thêm thời gian bên gia đình. Nghĩ là vậy, nhưng với những chuyên gia, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung lại có những cảm xúc khác. Vì đã quen với việc chăm sóc cho khách hàng mỗi ngày, lần nghỉ dịch này âu cũng có chút buồn.

image4 1

Chị Thái Phương Kiều, Chuyên gia Thẩm mỹ Chỉnh hình - Nâng cơ chia sẻ ngắn.

Trong thời gian dịch bệnh mới bùng phát trở lại, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã áp dụng nghiêm quy trình dịch tễ do PGS.TS Trần Đắc Phu xây dựng và giám sát. Là một chuyên gia thường trực tại chi nhánh, chị Thái Phương Kiều nhấn mạnh, công việc của một chuyên gia bây giờ không chỉ mang lại sắc đẹp cho khách hàng mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho họ.

image2 1

Là một người bạn 

trước khi là một chuyên gia

“Đi làm với tôi đâu chỉ là trách nhiệm, đó là niềm vui, được chia sẻ và thấu cảm cùng khách hàng của mình. Mỗi một người là một câu chuyện, và tôi muốn cùng họ vượt qua mọi rào cản trên hành hình tìm lại nhan sắc của mình.”

– Chia sẻ từ Bác sĩ Tuấn

tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung –

Đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, ai cũng có câu chuyện riêng của mình. Điều các chuyên gia, bác sĩ tại đây cần làm không chỉ kiến tạo một vóc dáng đẹp, đôi chân mày ngay ngắn, làn da mịn màng,… trước hết là lắng nghe. Bất kỳ ai cũng có những khó khăn riêng đối với chuyện làm đẹp. Có người từng tự ti, có người gặp mâu thuẫn gia đình, có người đánh mất nhiều cơ hội chỉ vì bản thân có khiếm khuyết về vẻ bề ngoài. Lắng nghe không phải là các chuyên gia, bác sĩ tò mò đến cuộc sống của khách hàng, lắng nghe là để đồng cảm và chia sẻ câu chuyện của họ. 

 

Trước khi là một người phụ nữ đẹp, khách hàng tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là những người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh. Và để có được điều đó, vai trò của các chuyên gia, bác sĩ vô cùng to lớn. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh này, họ là nhân tố quan trọng, truyền cảm hứng và động lực để phụ nữ dũng cảm hành động để trở nên hoàn thiện hơn. 

image1 2

Sứ mệnh kép 

giữa những ngày chống dịch

“Bản thân tôi cũng là một người phụ nữ, trước khi có một khuôn mặt đẹp, một thân hình cân đối thì sức khỏe là điều ưu tiên trên hết. Giữa mùa dịch, việc đảm bảo an toàn cho khách hàng là mối quan tâm hàng đầu. Tôi luôn tuân thủ điều đó và xem mình cũng có vai trò bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của mình.”

– Chia sẻ từ Chuyên gia Thái Phương Kiều 

tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung –

Từ trước đến nay, trách nhiệm của các chuyên gia tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe cho khách hàng của mình. Giữa lúc dịch bệnh khó khăn, bản thân những người làm chuyên gia, điều quan trọng hơn hết là đồng hành cùng khách hàng. Họ cũng là người đưa ra những lời khuyên và các giải pháp làm đẹp an toàn giúp khách hàng gìn giữ nhan sắc trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

image6 1

Giữ an toàn vì tổ ấm nhỏ

“Tôi có một gia đình nhỏ, ở đó có chồng tôi và bé Ti. Tôi hiểu rằng, việc mình góp sức bảo vệ sức khỏe cho khách hàng cũng là đang giúp bảo vệ bản thân và gia đình của mình.”

– Chia sẻ từ Chuyên gia Phan Nga

tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung –

Tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chị Phan Nga là một chuyên gia nhưng khi về nhà, chị là một người vợ và là một người mẹ. Dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của chị nhưng chị vẫn bền bỉ làm tròn trách nhiệm của một chuyên gia làm đẹp. Tiếp tục các công việc của mình, luôn bên cạnh khách hàng của mình, đưa ra những lời khuyên để bảo vệ sức khỏe cho họ. Lúc ấy chị hiểu rằng, bản thân mình cố gắng chăm sóc sắc đẹp và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng là đang bảo vệ cho chính bản thân và gia đình của mình.

image7 1

Tin tưởng Thẩm mỹ viện Ngọc

Dung và tin tưởng tất cả

chúng ta

“Chúng tôi từng lo sợ khi tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng chúng tôi càng tin tưởng quy trình dịch tễ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hơn. Và sau đợt giãn cách xã hội này, chúng tôi cũng tin tưởng về tình hình dịch sớm được kiểm soát và chúng ta lại có được cuộc sống bình thường mới.”

– Chia sẻ từ Chuyên gia Thu Vân

tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung –

Từ những ngày đầu khi dịch bệnh bùng phát, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã triển khai nhiều công tác chống dịch quyết liệt. Đó cũng là niềm tự hào và đem lại sự an tâm cho tất cả khách hàng và nhân viên. 

 

31/03, ngày cuối cùng trước khi giãn cách xã hội, tất cả “những chiến binh áo trắng” đều có chút buồn, nhưng vì sứ mệnh chung, lợi ích chung, tất cả đều phải đồng lòng. Trước những nỗ lực của Đảng, Nhà nước và toàn dân, chúng ta rồi sẽ chiến thắng đại dịch và hẹn gặp nhau trong ngày gần nhất.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232