Hai công nghệ từng gây “sốt” thị trường làm đẹp của TMV Ngọc Dung quay trở lại

Trải qua 2 năm ra mắt, công nghệ Nâng cơ chỉnh hình toàn diện Diamond FLX Pro và Chạm khắc đường cong US Lipodetox 360 của Hệ thống TMV Ngọc Dung vẫn giữ được chỗ đứng trong lòng phái đẹp cả nước.

Mới đây, thông tin về việc hai công nghệ Nâng cơ chỉnh hình toàn diện Diamond FLX Pro và Chạm khắc đường cong US Lipodetox 360 bất ngờ quay trở lại thị trường làm đẹp với thông số cải tiến hơn khiến nhiều chị em phát “sốt”. Đây là hai công nghệ nhận được sự yêu thích của phái đẹp thời điểm ra mắt, khuynh đảo cộng đồng phụ nữ trung niên.

Lý do gì mà Hệ thống TMV Ngọc Dung lại mang hai công nghệ này quay trở lại?

Thứ nhất, thống kê cho thấy Nâng cơ chỉnh hình toàn diện Diamond FLX Pro và Chạm khắc đường cong US Lipodetox 360 luôn nằm trong ‘top’ những dịch vụ bán chạy mỗi tháng của TMV Ngọc Dung kể từ khi ra mắt năm 2019. Có lúc, hai công nghệ này đứng hạng nhất 5 tháng liên tục.

2 CN 2019

Từ đó có thể thấy, nhu cầu phụ nữ Việt Nam đối với việc nâng cơ trẻ hóa da và giảm béo ngày càng tăng cao. Và hai công nghệ này nhận được sự tin tưởng của đại đa số phụ nữ dù là ở thời điểm nào.

Thứ hai, hiệu quả của hai công nghệ này đã được chứng thực trên 50.000 lượt khách hàng trong hơn 2 năm qua. Nhiều khách hàng nhận xét đây là hai công nghệ hiệu quả nhất mà họ từng trải nghiệm.

2 CN 2019 2

Hai công nghệ này cũng khiến hàng loạt sao Việt thời điểm ra mắt “đứng ngồi không yên”, nổi bật trong đó là đạo diễn – diễn viên Việt Trinh. Nhờ thường xuyên sử dụng cả bộ đôi, nhiệt tình khoe vẻ trẻ trung và vóc dáng linh hoạt của mình lên mạng xã hội.

Vừa mang lại hiệu quả đỉnh cao nhờ giải quyết vấn đề lão hóa của chị em tuổi trung niên, vừa nhận được sự tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng trong hơn 2 năm qua, đã đến lúc Hệ thống TMV Ngọc Dung mang hai công nghệ này quay trở lại.

Hai công nghệ Diamond FLX Pro và US Lipodetox 360 có gì mới?

Phiên bản năm 2021 của hai công nghệ này được cải tiến mạnh mẽ với bước sóng lên đến 2120nm. Với năng lượng này, các vấn đề sâu dưới da sẽ được định vị và giải quyết triệt để.

2 CN 2019 3

 

Về hiệu quả, công nghệ Chạm khắc đường cong US Lipodetox 360 có tác dụng gấp 2 lần công nghệ trước đây, giúp quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh hơn và hạn chế tối đa nguy cơ tái béo. Đây được xem là bước cải tiến vượt bậc so với các công nghệ giảm béo khác trên thị trường.

Công nghệ Nâng cơ chỉnh hình toàn diện Diamond FLX Pro phiên bản 2021 có bước sóng nâng cấp 2120nm. Dưới năng lượng này, hiệu suất nâng cơ được đẩy mạnh tối đa, tác động sâu đến tận hạ bì, để từ đó định hình khuôn mặt dễ dàng. Mặt khác, phiên bản năm nay còn bổ sung lớp màn bảo vệ tự nhiên trên da, bổ sung kích thích tăng sinh collagen để da luôn căng bóng, trẻ hóa lâu dài.

 

2 CN 2019 4

 

Mặc dù được nâng cấp với các cải tiến hoàn toàn mới và đột phá, song chi phí thực hiện hai công nghệ này vô cùng tối ưu và phù hợp. Phát biểu về điều này, bà Lê Thái Ngọc – TGĐ Hệ thống TMV Ngọc Dung cho biết: “Bước cải tiến này của chúng tôi nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng và tạo nên kỉ lục cho hai công nghệ trong 2 năm qua. Do đó, việc điều chỉnh chi phí thấp hơn mở ra cơ hội cho nhiều phái đẹp tiếp cận công nghệ làm đẹp cao cấp và hiệu quả này”.

Dự đoán thời gian tới, hai công nghệ Nâng cơ chỉnh hình toàn diện Diamond FLX Pro và Chạm khắc đường cong US Lipodetox 360 tại Hệ thống TMV Ngọc Dung sẽ tiếp tục gây tiếng vang lớn trong cộng đồng làm đẹp.

Qúy khách hàng có thể đăng kí tại đây để được tư vấn về hai công nghệ Nâng cơ chỉnh hình toàn diện Diamond FLX Pro và Chạm khắc đường cong US Lipodetox 360.

Không có từ khóa nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377